Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Thăng Long

Ngày đăng: 11-07-2016, 9:01 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khai trương chi nhánh Thăng Long của Ngân hàng TMCP Bản Việt.

Sáng ngày 7/7/2016 tại số 375-377 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, ngân hàng TMCP Bản Việt đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh Thăng Long.

Thuê nhà bạt, Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Thăng Long

Thuê nhà bạt - Lễ khai trương chi nhánh Thăng Long của Ngân hàng TMCP Bản Việt

Nhằm tạo không khí tưng bừng cũng như khởi đầu tốt đẹp cho buổi lễ khai trương, ban tổ chức đã tìm đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại Hà Nội để có được không gian tổ chức buổi lễ tốt nhất.

Rất nhanh chóng sau khi biết được thời gian buổi lễ khai trương diễn ra, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian đã huy động nhân lực đến lắp đặt nhà bạt và bố trí toàn bộ không gian đầy đủ chuẩn bị cho buổi lễ. Chính nhờ sự chuyên nghiệp của đơn vị này mà buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thuê nhà bạt, Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Thăng Long

Thuê nhà bạt - Lễ khai trương chi nhánh Thăng Long của Ngân hàng TMCP Bản Việt

Được biết, chi nhánh Thăng Long đi vào hoạt động sẽ tăng số điểm giao dịch của ngân hàng này tại Hà Nội lên 2 chi nhánh và 5 phòng giao dịch đặt tại các quận trung tâm của thành phố. Việc chi nhánh này được khai trương và chính thức phục vụ khách hàng sẽ góp phần thúc đẩy việc phát triển mạng lưới, kênh ngân hàng của Viet Capitak Bank đồng thời tạo sự thuận tiện và trải nghiệm mới cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương chi nhánh Thăng Long của Ngân hàng TMCP Bản Việt đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://congly.com.vn/kinh-doanh/ngan-hang/viet-capital-bank-khai-truong-hoat-dong-chi-nhanh-thang-long-161938.html