Ngày cùng hành động vì trẻ em Quận 3-Năm 2015

Ngày đăng: 27-08-2015, 7:04 pm

Để có thể tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong thời gian các bé nghỉ hè, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 3 đã tổ chức “Ngày cùng hành động vì trẻ em” Quận 3 - năm 2015 vào sáng ngày 12/7/2015. Tại sân chơi lần này các bé đã thỏa sức chơi rất nhiều trò chơi vận động, văn nghệ cũng như các chương trình chăm sóc sức khỏe. ….

Dù che và Ngày cùng hành động vì trẻ em Quận 3-Năm 2015

Ngày hội này đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ việc chọn thuê dù che ngoài trời từ đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... để che mát cho ngày hội đến việc sắp xếp các trò chơi cho các bé, mời các bác sĩ có kinh nghiệm từ các bệnh viện trên địa bàn quận hay các đơn vị về truyền thông nghệ thuật nhằm đưa đến cho các bé một ngày hội vui chơi thoải mái, chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa cũng như thỏa sức sáng tạo của tuổi thơ. Nhìn những gương mặt hồn nhiên ngây thơ với những nụ cười tỏa sáng dưới bóng mát của chiếc dù che khiến cho những người thực hiện ngày hội cảm thấy thật ấm lòng.

Nhờ sự bố trí hợp lý dù che nắng ngay giữa khu vực diễn ra sự kiện nên càng về trưa trời càng nắng nhưng vẫn không ảnh hưởng đến các hoạt động của các em.

Dù che và Ngày cùng hành động vì trẻ em Quận 3-Năm 2015

“Ngày cùng hành động vì trẻ em” Quận 3 - Năm 2015 là đợt cao điểm thực hiện các chương trình bảo vệ chăm sóc trẻ em, vận động xã hội nhằm cải thiện điều kiện sống, tạo cơ hội để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, cũng là dịp trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng sống bổ ích cho các em trong dịp hè.