Top

Ngày học và trải nghiệm Drift và Stunt ở Sài Gòn

Ngày đăng: 20-10-2015, 3:01 am

Vào hạ tuần tháng 9 vừa qua, tại TPHCM diễn ra một sự kiện mà những người yêu mến xe đều quan tâm, đó là sự kiện “Initial Pre-Event – Ngày học và trải nghiệm Drift và Stunt, đêm Trung thu quẩy cùng DJ và Music Show”. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 26 và 27.9 ” tại trung tâm thương mại SC VivoCity Phú Mỹ Hưng.

Nhà bạt trong Ngày học và trải nghiệm Drift và Stunt ở Sài Gòn

Ban tổ chức đã rất chú trọng cho sự kiện lần này nên đã mời một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... cung cấp nhà bạt cho sự kiện. Công ty đã chọn nhiều gian nhà bạt di động nhỏ để lắp dựng tại các vị trí khác nhau trong khuôn viên của trung tâm thương mại SC VivoCity dùng làm nơi trưng bày xe, nơi để người tham dự tập trung trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm….Tuy nhiên do khu vực này không có nhiều cây xanh nên hơi nắng và khá nóng nhưng ban tổ chức không trang bị các dù che nắng mưa nên việc tham gia của mọi người cũng có khi khá mệt nhất là thời điểm càng gần trưa.

Bên cạnh việc thuê nhà bạt cho các sự kiện diễn ra ban ngày để khách hàng trải nghiệm dòng xe mới, BTC còn bố trí thêm thiết bị cho hoạt động trình diễn ca nhạc và DJ.

nha-bat-ngay-hoc-va-trai-nghiem-drift-va-stunt-sai-gon

Được biết sự kiện này là một sự kiện bước đệm, mang tính “hâm nóng” để chuẩn bị cho sự kiện “Initial 2015” – chuỗi sự kiện drift và stunt xe độc đáo, quy mô lớn sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/11/2015. Ngoài hoạt động chính là drift và stunt xe, Initial 2015 còn có các đêm trình diễn ca nhạc và tiệc DJ (DJ Party) cùng với triển lãm đa ngành nghề.

nha-bat-ngay-hoc-va-trai-nghiem-drift-va-stunt-sai-gon