Ngày hội an toàn giao thông cho đồng bào các dân tôc Tây Nguyên

Ngày đăng: 17-09-2015, 7:09 pm

Vừa qua, tại TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã tổ chức ngày hội ATGT của dồng bào dân tộc Tây Nguyên năm 2015. Chương trình có sự tham gia của các cán bộ cấp cao trong và ngoài tỉnh và sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 2.000 đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên, thanh niên lực lượng vũ trang, đại diện các đồng bào dân tộc tại các tỉnh Tây Nguyên.

Dù che tại Ngày hội ATGT cho đồng bào các dân tôc Tây Nguyên

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên tương đối rộng, vì vậy BTC đã thuê nhiều dù che ngoài trời cỡ lớn từ một công ty cho thuê dù che để tạo được bóng mát cho các thành viên đến tham dự. Dù che được thiết kế khá bắt mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ phù hợp với không khí của chương trình. Các thành viên đến tham dự luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngồi dưới bóng mát của dù che. Ngoài thuê dù che nắng, BTC còn thuê nhà bạt để trang bị cho phần sân khấu đễ diễn ra các hoạt động chính cho ngày hội.

Dù che tại Ngày hội ATGT cho đồng bào các dân tôc Tây Nguyên

Ngày hội còn diễn ra các hoạt động: Diễu hành tuyên truyền về ATGT; hướng dẫn lái xe máy an toàn; liên hoan ca nhạc, dân vũ, tuyên truyền về ATGT; hội nghị triển khai kế hoạch tăng cường bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn Tây Nguyên.

Dù che tại Ngày hội ATGT cho đồng bào các dân tôc Tây Nguyên