Ngày hội Bia Hà Nội 2017

Ngày đăng: 18-01-2017, 9:09 am

Không sử dụng riêng một thiết bị tạo không gian mà một số sự kiện lại dùng phối hợp giữa dù che ngoài trờinhà bạt, nhà bạt không gian nhằm mở rộng nhất có thể không gian che mát cho sự kiện như Ngày hội bia Hà Nội 2017 được tổ chức gần đây. Và sự kiện này được chúng tôi-công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất nhà bạt, dù che nắng, dù che nắng mưa, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian.... ghi lại một số thông tin trong bài viết dưới đây giúp khách hàng có thêm thông tin về các hoạt động thuê nhà bạt tại Hà Nội.

Cho thuê nhà bạt không gian, dù che nắng-Ngày hội Bia Hà Nội 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội bia Hà Nội 2017

Tiếp theo sự thành công của ngày hội bia Hà Nội được tổ chức tại 2 tỉnh bắc GIang và Tuyên Quang, công ty bia Hà Nội đã tổ chức ngày hội bia Hà Nội vào ngày 11.12 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đây là năm thứ 10 Công ty bia Hà Nội đã cố định tổ chức ngày hội bia Hà Nội vào tháng 12 mỗi năm.

Để có thể phục vụ cho khoảng 30 nghìn khách hàng tham dự ngày hội bia, công ty đã chọn thue nha batdu che ngoai troi để giăng gần như kín khu vực ngoài trời của Cung thể thao. Với không gian lành lạnh của ngày đông Hà Nội, hàng ngàn thực khách đã ngồi dưới tán du che nang, du che nang mua để thưởng thức từng cốc bia mát lạnh hay ngồi trong không gian ấm áp của những gian nhà bạt thưởng thức hương vị quen thuộc của loại bia mà mình quen thuộc.

Cho thuê nhà bạt không gian, dù che nắng-Ngày hội Bia Hà Nội 2017

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội bia Hà Nội 2017

Lễ hội bia Hà Nội 2016 không chỉ có bia mà còn có nhiều tiết mục nghệ thuật cuốn hút từ các nhóm nhảy, DJ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: Văn Mai Hương, Hương Tràm, Hoàng Hải, Đinh Mạnh Ninh...

Mặc dù hàng nghìn lượt khách hàng đến tham dự lễ hội bia khiến khu vực này có phần đông đúc, chật chội hơn. Nhưng theo ghi nhận, tại đây không xảy ra tình trạng chen lấn lộn xộn gây mất trật tự, khách uống bia cũng có ý thức hơn trong việc uống có trách nhiệm.

Cho thuê nhà bạt không gian, dù che nắng-Ngày hội Bia Hà Nội 2017

Dù che nắng-Ngày hội bia Hà Nội 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội 2017đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.tienphong.vn/kinh-te-thi-truong/le-hoi-bia-ha-noi-nong-bung-giua-tiet-troi-dau-dong-1083296.tpo

http://tuoitrethudo.vn/tung-bung-le-hoi-bia-ha-noi-2016-n50966.html

http://www.baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/201612/ngay-hoi-bia-ha-noi-den-hen-lai-len-2763497/