Ngày hội bia Habeco ở xứ chè Thái Nguyên

Ngày đăng: 13-08-2015, 6:20 pm

Habeco là Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội vốn là một thương hiệu được người tiêu dùng phía Bắc biết đến rất nhiều. Đó chính là kết quả mà nhiều năm qua, nhãn hàng này đã giới thiệu đến các tỉnh thành phía Bắc các sản phẩm này thông qua Ngày hội Bia. Tiếp tục hành trình đó, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã đến với xứ chè Thái Nguyên để giới thiệu Ngày hội bia Hà Nội.

Nhà bạt và Ngày hội bia Habeco ở xứ chè Thái Nguyên

Mỗi một hành trình qua các tỉnh thành trong 10 năm vừa qua của Habeco đã thu hút hàng vạn người tham gia. Chính vì thế, dự tính lần này cũng sẽ thu hút một số lượng người không nhỏ nên ban tổ chức đã quyết định liên hệ với một đơn vị rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để yêu cầu cung cấp các thiết bị sử dụng trong ngày hội. Đơn vị này đã lắp dựng hai gian nhà bạt một gian chính có diện tích rất lớn và một gian phụ có diện tích nhỏ hơn để làm không gian thưởng thức bia cho người tham dự, Chính sự chuẩn bị này đã tạo mọi sự thuận lợi trong việc thưởng thức sản phẩm của Habeco.

Thuê nhà bạt để tổ chức sự kiện bia của công ty Habeco cũng được xem là một trong những hoạt động truyền thống của công ty này. Gần đây nhất là sự kiện Habeco tổ chức ngày hội tại Quảng Bình, công ty ngoài việc thue nha bat còn thuê cả dù che để mở rộng hơn không gian che mát cho ngày hội.

Nhà bạt và Ngày hội bia Habeco ở xứ chè Thái Nguyên

Được biết, sau thành công của Ngày hội Bia Hà Nội - 2015 tại Quảng Ninh (tháng 6) và Quảng Bình (tháng 7), Habeco đã chuẩn bị cho Ngày hội tại Thái Nguyên, với tâm nguyện biến Ngày hội thành món quà ý nghĩa, là niềm vui lớn mà Habeco dành tặng cho đông đảo người mến mộ, du khách thập phương, những người yêu bia Hà Nội trên địa bàn các tỉnh phía Đông Bắc Tổ quốc.