Ngày hội chăm sóc xe máy miễn phí tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 07-06-2016, 9:44 am

Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với nhiều lần là đơn vị cung cấp nhà bạt, nhà không gian cho các sự kiện chăm sóc xe, ...Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cho các sự kiện ngoài trời, cho thuê dù che.... tóm lược một số thông tin về sự kiện Chương trình chăm sóc xe máy miễn phí tại Vĩnh Long.

Trong 2 ngày 4 và 5/6/2016 vừa qua tại quảng trường thành phố Vĩnh Long, người dân Vĩnh Long đã được tham gia chương trình chăm sóc xe máy miễn phí được tổ chức bởi chuyên gia của 4 hãng Ắc quy GS, Bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và Lốp xe IRC/INOUE.

Cho thuê nhà bạt không gian và Ngày hội chăm sóc xe máy tại Vĩnh Long

Để tổ chức sự kiện này, đơn vị tổ chức đã cho lắp dựng hai gian nhà bạt không gian lớn kích thước ngang khoảng 20m với 5 nhịp kéo dài làm không gian chăm sóc và thực hiện các bước bảo dưỡng xe.

Với nhà bạt được thi công bởi một doanh nghiệp chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian chuyên nghiệp, có uy tín nên dù hai ngày diễn ra sự kiện trời nắng nóng nhưng không gian bên trong nhà bạt vẫn mát mẻ và thoải mái.

Cho thuê nhà bạt không gian và Ngày hội chăm sóc xe máy tại Vĩnh Long

Đơn vị tổ chức cho biết, lựa chọn thuê nhà bạt cho sự kiện cũng bởi toàn bộ thiết bị dùng cho việc bảo dưỡng bảo trì xe máy khi vận chuyển ra ngoài trời cần có không gian đảm bảo việc khô ráo và an toàn.

Được biết trong 2 ngày diễn ra sự kiện, đã có hơn 1000 xe máy và 3000 khách hàng đến tham gia. Trong đó có khoảng 73 % khách hàng chưa biết cách chăm sóc ắc quy đúng cách, 65% khách hàng chưa quan tâm đến bugi, trên 80% khách hàng chỉ quan tâm đến độ no hơi của lốp mà ít lưu tâm đến độ sâu gai và áp xuất và khoảng 50% khách hàng chưa chọn loại nhớt phù hợp với xe máy của mình.

Cho thuê nhà bạt không gian và Ngày hội chăm sóc xe máy tại Vĩnh Long

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình chăm sóc xe máy miễn phí tại Vĩnh Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/1000-xe-may-duoc-cham-soc-mien-phi-o-vinh-long