Top

Ngày hội Cổ động viên Toyota Mekong Club Championship 2014

Ngày đăng: 07-11-2014, 11:14 am

Toyota Mekong Club Championship được khai sinh nhằm tạo sân chơi cho các nhà vô địch của các giải bóng đá thuộc các nước tiểu vùng sông Mekong.

Năm 2014, quyền đăng cai tổ chức giải đã được trao cho tỉnh Bình Dương. Giải năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày 31/10 và 2/11 . Giải đấu năm nay bao gồm 4 đội thi theo thể thức loại trực tiếp.

Dù che sự kiện Ngày hội Cổ động viên Toyota Mekong Club Championship 2014

Dù che sự kiện tại Ngày hội Cổ động viên Toyota Mekong Club Championship 2014

Trước giờ bóng lăn của giải trên sân vận động Gò Đậu đã trở thành ngày hội của các cổ động viên với các hoạt động vô cùng náo nhiệt.

Nếu như ngoài sân là các nhà bạt, nha bat được dựng để tổ chức phát vé miễn phí cùng các hoạt động như : vẽ mặt cổ động, dán băng cổ động...Thì trong sân là các dãy nhà bạt, nha bat, dù che ngoài trời, du che ngoai troi được sử dụng làm không gian trình diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi như trò chơi xúc xắc, tâng bóng nghệ thuật…

Nhà bạt tại Ngày hội Cổ động viên Toyota Mekong Club Championship 2014

Nhà bạt tại Ngày hội Cổ động viên Toyota Mekong Club Championship 2014

Tham gia ngày hội này có rất đông cổ động viên đã đến dự, ngoài ra còn có sự tham dự của các cổ động viên là các chiến sĩ bộ đội tại tỉnh nhà.

Được biết ngay trước cổng sân vận động còn có riêng dãy nhà bạt được dựng làm chỗ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Toyota.


Bài viết liên quan