Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Ngày đăng: 22-06-2016, 9:36 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Ngày hội cư tri trẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Trong dịp bầu cử hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 22.5, mọi công tác tổ chức đều đạt được sự thành công. Để đạt được điều đó phải kể đến sự tuyên truyền của các ngành mà đáng kể nhất là sự tuyên truyền của Thành Đoàn TPHCM khi cơ quan này đã tổ chức Ngày hội cử tri trẻ thành phố. Sau đó các cơ sở đoàn quân huyện và các trường đại học đã tổ chức để đưa thông tin về luật bầu cử, lịch sử bầu cử qua các nhiệm kỳ đến với các bạn cử tri trẻ thành phố.

Dù che nắng mưa tại Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Dù che nắng mưa  -  Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Điều dễ nhận thấy là các đoàn cơ sở đã vận dụng khá linh hoạt các hình thức để các thông tin đưa đến các bạn không phải cứng nhắc. đơn cử như tại trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và quận 3, đoàn thanh niên tại các nơi này đã tổ chức cuộc thi theo hình thức rung chuông vàng để các bạn cử tri trẻ có cơ hội tìm hiểu về luật bầu cử. Các cuộc thi này đều được tổ chức ngoài trời nên ban tổ chức đã liên hệ dịch vụ cho thuê dù che và chọn những chiếc dù che nắng để sử dụng. Những chiếc dù che nắng này đã tỏa bóng mát rộng lớn của mình để giúp các thí sinh yên tâm tham gia cuộc thi. 

Dù che nắng mưa tại Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Dù che nắng mưa  -  Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Bên cạnh đó, Thành Đoàn thành phố phối hợp với Hội Luật gia Thành phố thành lập fanpage “Cử tri trẻ TP. Hồ Chí Minh” trên mạng xã hội Facebook, để giới thiệu rõ Luật bầu cử, thông tin ứng cử viên, giải đáp thắc mắc và tiếp nhận nguyện vọng của các cử tri trẻ. Ngoài ra, mỗi đơn vị cơ sở cũng tạo ra những kênh thông tin để đẩy mạnh truyền thông cho công tác bầu cử, bằng các sản phẩm “mềm hóa” việc tuyên truyền như: các khẩu hiệu vận động, infographic, hình ảnh, clip, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu…

Dù che nắng mưa tại Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Dù che nắng mưa  -  Ngày hội cử tri trẻ TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội cư tri trẻ thành phố Hồ Chí Minh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thoibao.today/paper/ngay-hoi-cu-tri-tre-tphcm-444593

http://www.quan4.hochiminhcity.gov.vn/tintuc/Lists/Posts/Post.aspx?List=f73cebc3-9669-400e-b5fd-9e63a89949f0&ID=3591