Ngày hội của Head & Shoulders Thử thách quả bóng đen tại TPHCM

Ngày đăng: 26-09-2015, 4:18 pm

Tiếp theo sự thành công của sự kiện được tổ chức vào ngày 15.8 tại Cung thể thao Quần Ngựa, P&G với nhãn hàng Head & Shoulders đã đem đến cho giới trẻ TPHCM ngày hội “Head & Shoulders Thử thách quả bóng đen” vào ngày 12.9 vừa qua. Ngày hội được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư với sự tham gia của gần 2000 bạn trẻ.

Dù che và Ngày hội Thử thách quả bóng đen tại TPHCM

Cũng giống như lần tổ chức tại Hà Nội, sự kiện lần này P&G cũng mời một công ty tổ chức sự kiện lớn tại TPHCM phụ trách toàn bộ quá trình chuẩn bị và tổ chức trước, trong và sau khi sự kiện kết thúc. Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn, công ty cũng nhanh chóng khảo sát vị trí sẽ tổ chức ngày hội và chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết như bố trí nhà bạt di động với diện tích lớn với nhiều nhịp kéo dài đề có thể đủ sức chứa số lượng đông đảo người tham gia sự kiện lần này. Không giống như lần tổ chức tại Hà Nội, công ty không bố trí dù che ngoài trời cỡ lớn vì gian nha bat di dong đã đảm bảo được phần lớn không gian của ngày hội được mát mẻ. Tuy nhiên công ty vẫn dự trù thêm một số lượng dù che nắng mưa để che mát cho những khu vực nhỏ mà bóng mát của nhà bạt không đến được.

Sau khi tổ chức thành công sự kiện, vài doanh nghiệp đã đến tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... đã cộng tác với Head & Shoulders trong việc thuê nhà bạt tổ chức ngày hội.

Dù che và Ngày hội Thử thách quả bóng đen tại TPHCM

Được biết tại ngày hội, khi chiến thắng các thử thách do ban tổ chức đưa ra người tham gia sẽ nhận được phần thưởng là những món quà rất giá trị như: quả bóng có chữ ký của cầu thủ Công Vinh, giày, túi xách Adidas, bình nước thể thao… Trong số đó thì đặc biệt hơn cả là những chiếc áo thun, giày và quả bóng thi đấu có chữ ký độc quyền của cầu thủ nổi tiếng thế giới Lionel Messi và các siêu sao khác của CLB Barcelona.