Ngày hội của những người tình nguyện lần 10 năm 2016

Ngày đăng: 22-08-2016, 10:22 am

Dù che nắng mưa không chỉ đồng hành cùng các doanh  nghiệp lớn nhỏ tại THCM mà không ít lần đã rợp mát cho các chiến sĩ tình nguyện trong khá nhiều sự kiện. Gần đây nhất là sự kiện Ngày hội những người tình nguyện lần 10 năm 2016 diễn ra tại công viên văn hóa Đầm Sen TPHCM. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán dù che, bán nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian... đã có vài ghi nhận về sự kiện này.

Dù che nắng, nhà bạt-Ngày hội của những người tình nguyện lần 10

Dù che nắng-Chương trình "Ngày hội những người tình nguyện" lần 10 năm 2016

Sau một thời gian tham gia hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ và đóng góp cho đồng bào trên cả, các chiến sĩ tình nguyện hoạt động tại các địa bàn đã cùng nhau tụ hội trong Chương trình "Ngày hội những người tình nguyện" lần 10 năm 2016 tại công viên văn hóa Đầm Sen vào ngày 14.8. Ngày hội này có sự tham gia của hàng nghìn chiên sĩ tham gia chiến dịch tình nguyện hè của TPHCM.

Trong ngày hội những người tình nguyện lần này, các chiến sĩ sẽ tham gia các hoạt động vui chơi do ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Để tạo thuận lợi cho các chiến sĩ, ban tổ chức đã nhờ một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... chuẩn bị một số du che ngoai troi tại các khu vực khác nhau của công viên văn hóa Đầm Sen để tạo nhiều bóng mát cho ngày hội. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng chọn thuê nhà bạt để lắp dựng xung quanh khu vực tổ chức ngày hội để các chiến sĩ nghỉ ngơi trong khi tham gia. Nhờ những chiếc du che nangnhà bạt này mà các hoạt động đã diễn ra rất thuận lợi.

Dù che nắng, nhà bạt-Ngày hội của những người tình nguyện lần 10

Nhà bạt-Chương trình "Ngày hội những người tình nguyện" lần 10 năm 2016

Các chiến dịch tình nguyện đã diễn ra rộng khắp tại 319 phường, xã thuộc 24 quận huyện của TP.HCM, các địa bàn khó khăn 12 tỉnh trong nước, đảo Thổ Chu (Kiên Giang) và nước bạn Lào. Trong đó, một số công trình trọng điểm cấp thành đã hoàn thành của hè tình nguyện 2016 như: bêtông hóa hơn 45km đường nông thôn, 6,8km hẻm nội thành, xây và sửa chữa 26 cầu bêtông nông thôn, lắp miễn phí hệ thống điện cho gần 2.800 gia đình,... ước tính làm lợi hơn 13 tỉ đồng và hàng triệu ngày công lao động.

Dù che nắng, nhà bạt-Ngày hội của những người tình nguyện lần 10

Dù che nắng-Chương trình "Ngày hội những người tình nguyện" lần 10 năm 2016

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội những người tình nguyện" lần 10 năm 2016 tại công viên văn hóa Đầm Sen đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tinhnguyenhetphcm.vn/bantin/diem-tin/nhip-buoc-mua-he/nhung-khoanh-khac-ngay-hoi-cua-nhung-nguoi-tinh-nguyen-lan-10-nam-2016