Top

Ngày hội Gia đình tôi là số một

Ngày đăng: 26-08-2015, 7:32 pm

Nhằm giúp các đình thêm yêu thương nhau, gần gũi nhau và gắn kết tình cảm gia đình thêm đậm đà, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 3 đã tổ chức chương trình ngày hội “Gia đình tôi là số một” vào những ngày cuối tháng 6.2015. Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của những gia đình trên địa bàn quận.

Dù che sự kiện rợp mát Ngày hội Gia đình tôi là số một

Dù che sự kiện rợp mát Ngày hội Gia đình tôi là số một

Chuẩn bị cho ngày hội, ban tổ chức đã liên hệ với một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... để chọn thiết bị sẽ sử dụng trong ngày hội. Sau khi tham khảo các thiết bị của đơn vị này, cuối cùng, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê dù che ngoài trời màu trắng xanh để che kín khoảng sân của khuôn viên ngày hội. Dưới tán dù che, các hoạt động như hội thi Thiết kế thiệp và thiết kế quà tặng gia đình, hội thi nấu ăn, chương trình bốc thăm trúng thưởng…. đã thu hút rất đông các gia đình tham gia.

Dù che sự kiện rợp mát Ngày hội Gia đình tôi là số một

Dù che sự kiện rợp mát Ngày hội Gia đình tôi là số một

Cũng tại ngày hội, Ban Tổ chức cũng tuyên dương 22 gia đình cán bộ đoàn – hội tiêu biểu tham gia tích cực hoạt động Đoàn - Hội, đồng thời trao các giải Nhất – Nhì – Ba và khuyến khích cho các gia đình và các em thanh thiếu nhi đã đạt kết quả cao trong các phần thi. Ngày hội đã góp phần giúp các hoạt động Đoàn - Hội gần gũi, gắn bó, thiết thực với gia đình hơn, đồng thời, ươm mầm các thế hệ đoàn viên, hội viên tương lai xung kích, tình nguyện xây dựng Quận 3 ngày càng văn minh - hiện đại - nghĩa tình.


Bài viết liên quan