Ngày hội hiến máu của dân văn phòng tại Hà Nội

Ngày đăng: 07-06-2016, 9:14 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Ngày hội hiến máu nhân đạo cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội.

Sáng ngày 5/6/2016, tại viện Huyết học và Truyền máu Trung ương Hà Nội đã diễn ra Ngày hội hiến máu nhân đạo do công ty CP công nghệ DKT cùng một số công ty khác phối hợp cùng thực hiện. Theo đó số lượng máu tiếp nhận sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhân tan máu bẩm sinh.

Dù che nắng trong Ngày hội hiến máu của dân văn phòng tại Hà Nội

Sự kiện được sự quan tâm và đăng ký tham gia của hơn 300 người. Không gian diễn ra sự kiện rất sôi động, nếu như bên trong bệnh viện , các bạn trẻ đang lần lượt thực hiện các bước của quá trình lấy máu thì bên ngoài trong khuôn viên bệnh viện là một du che nang khổ lớn vừa làm không gian tổ chức khai mạc ngày hội vừa là nơi các hoạt động cổ vũ tinh thần người hiến máu.

Dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời sắc trắng đỏ, càng về trưa không khí của các hoạt động này cũng nóng không kém gì so với bên trong sự kiện.

Dù che nắng trong Ngày hội hiến máu của dân văn phòng tại Hà Nội

Được biết, sự kiện năm nay hướng đến việc đạt được 1000 đơn vị máu cho những bệnh nhân thật sự cần. Theo công bố mới nhất của Viện huyết học - Truyền máu trung ương, cả nước hiện có khoảng 10 triệu người đang mang gen bệnh tan máu bẩm sinh. Trong đó có 20.000 người đang ở thể nặng và rất nặng. Một năm, để 20.000 người này có cuộc sống bình thường thì cần đến 450.000 đơn vị máu.

Dù che nắng trong Ngày hội hiến máu của dân văn phòng tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội hiến máu nhân đạo cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vtv.vn/suc-khoe/dan-van-phong-cung-nhau-hien-mau-vi-benh-nhan-thalassemia-2016060511551646.htm

http://www.giadinhvietnam.com/song-khoe/hang-tram-ban-tre-van-phong-hien-mau-vi-benh-nhan-thalassemia-d94720.html

http://eva.vn/tin-tuc/bat-chap-nang-nong-hang-tram-chi-em-xep-hang-hien-mau-c73a269611.html