Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2015

Ngày đăng: 22-10-2015, 6:23 am

“Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên” Đây gần như là một lời khẳng định cho tính xung kích của thế hệ người Việt trẻ hiện nay. Chính vì vậy, sự kiện “Ngày hội Người Việt Trẻ 2015”diễn ra tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ngày 26.9 đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.

Dù che trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2015

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có khoảng sân khá rộng được ban tổ chức chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời khá lớn giăng vào chính giữa để những bạn trẻ tập trung tham gia hoạt động chung. Phía bên dãy phòng học được ban tổ chức thuê nhà bạt di động để lắp dựng thành một số gian phòng nhỏ nhằm làm các phòng tiếp nhận thông tin của tình nguyện viên cũng như những giọt máu tình nguyện của các bạn trẻ hiến tặng. Màu vàng của những chiếc áo những người Việt trẻ năng động, màu đỏ của chiếc dù che nắng mưa, màu trắng của những dãy nhà bạt…. các sắc màu hòa quyện vào nhau làm cho sân trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sáng ngày 26.9 trông thật rực rỡ và sinh động.

Các hoạt động thue nha bat, dù che nắng của ban giám hiệu nhà trường trong sự kiện lần này đã có sự bàn bạc kỹ lượng và cân nhắc trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... nhằm đảm bảo không gian thoải mái thoáng mát cho học sinh, sinh viên và khách tham dự.

Dù che trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2015

Qua sự kiện lần này, ta càng thấy được tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ. Các bạn tình nguyện viên cùng nhau đi tuyên truyền, đưa người hiến máu về trong cơn mưa bất chợt. Nhiều người hiến máu chia sẻ sự xúc động và khâm phục tinh thần bất khuất ấy của các bạn tình nguyện viên. Khu vực đăng ký hiến máu luôn tấp nập và số lượng người hiến máu còn tăng hơn nữa cho đến hết ngày..

Dù che trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2015