Top

Ngày hội Hoa hướng dương 2015 tại TPHCM

Ngày đăng: 23-11-2015, 6:48 pm

Chương trình “Ước mơ của Thúy” và ngày hội Hoa hướng dương là một chương trình được thành lập nhằm gây quỹ ủng hộ vì trẻ em ung thư. Hàng năm, ngày hội Hoa hướng dương đều được báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn TPHCM thực hiện với sự tham dự của hàng ngàn bạn trẻ. Ngày hội Hoa hướng dương năm nay đã được tổ chức tại chân cầu Ánh Sao, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM vào ngày 22.11.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội Hoa hướng dương 2015 tại TPHCM

Chuẩn bị cho ngày hội này,trong nhiều ngày, các bạn học sinh, sinh viên thuộc các trường PTTH, các trường đại học, các bạn đoàn viên thanh niên ….đã cùng nhau cắt dán những bông hoa hướng dương rực rỡ làm thành một ngọn đồi hướng dương, những bông hoa tượng trưng cho những ước mơ cháy bỏng của những bệnh nhi ung thư. Tại đây ban tổ chức cũng không quên chuẩn bị những chiếc dù che ngoài trời để che nắng cho các bé và những người tham gia. Tuy trang bị đến ba chiếc du che ngoai troi nhưng với không gian quá rộng không tránh khỏi có những người sẽ chịu nắng nóng, nếu ban tổ chức chuẩn bị thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa nữa thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội Hoa hướng dương 2015 tại TPHCM

Được biết, 75 suất học bổng dành cho các bệnh nhi khỏi bệnh, đã trở lại trường nhưng có hoàn cảnh khó khăn được trao tại ngày hội với số tiền 5 triệu đồng/suất. Ngày hội tại TP.HCM đã tiếp nhận số tiền 400 triệu đồng, trong đó, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đóng góp cho quỹ 50 triệu đồng, 200 triệu đồng do Công ty dược phẩm ECO ủng hộ tương ứng với số người đăng ký đi bộ.

Dù che ngoài trời trong Ngày hội Hoa hướng dương 2015 tại TPHCM