Ngày hội hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 năm 2017

Ngày đăng: 04-05-2017, 2:20 am

Cho thuê dù che là dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ chủ yếu trong các trường học và các cơ sở tôn giáo. Các thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời của chúng tôi nhờ được gia công may chắc chắn, sử dụng chất liệu vải dù tốt, bền và nhất là tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều khách hàng chọn thuê. Chưa kể đến nhờ những ưu điểm nổi bật trên mà chúng tôi đã bán dù che gần như là khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Không những thế, chúng tôi cũng không quên lưu lại những sự kiện có dùng du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi trong mục tin tức để khách hàng có thêm cơ sở tham khảo như sự kiện được đề cập đến trong  bài viết này là Ngày hội Hướng nghiệp-Dạy nghề lần 5 năm 2017 tại TPHCM.

Cho thuê dù che-Ngày hội hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 năm 2017

Cho thuê dù che-Ngày hội Hướng nghiệp-Dạy nghề lần 5 năm 2017 tại TPHCM

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” đó là câu thành ngữ được đúc kết từ kinh nghiệm sống của ông cha ta từ lâu nay. Trải qua thành công của 9 lần tổ chức hội thi “ Học sinh, sinh viên giỏi nghề “ khi chứng kiến các thí sinh đạt điểm cao trong cuộc thi giỏi nghề đều nhận được lời mời từ các doanh nghiệp, rất nhiều em học sinh đã quan tâm đến các trường đào tạo nghề nhiều hơn. Chính vì vậy,  khi Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Niên tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp – Dạy nghề lần 5 năm 2017 tại nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM vào sáng ngày 23/4 đã thu hút hàng nghìn học sinh các trường PTTH trên địa bàn thành phố tham gia.

Cho thuê dù che-Ngày hội hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 năm 2017

Cho thuê dù che-Ngày hội Hướng nghiệp-Dạy nghề lần 5 năm 2017 tại TPHCM

Ngày hội đã diễn ra trong không gian mát mẻ do chiếc dù che ngoài trời mà ban tổ chức đã giăng sẵn tại khuôn viên nhà văn hóa. Việc chuẩn bị sẵn chiếc dù che nắng là điều cơ bản nhất cho một hoạt động ngoài trời với hàng nghìn người tham dự như sự kiện lần này. Vì với nhiệt độ vào khoảng 35 độ C của Sài Gòn thì ban tổ chức cần phải tạo nhiều bóng mát giúp cho khách tham dự được thuận tiện hơn khi tham gia vào các hoạt động của ngày hội.

Cho thuê dù che-Ngày hội hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 năm 2017

Cho thuê dù che-Ngày hội Hướng nghiệp-Dạy nghề lần 5 năm 2017 tại TPHCM

Ngoài 4 khu vực chuyên sâu và các gian tư vấn chính cho các học sinh đến tìm hiểu thông tin , tại Ngày hội Hướng nghiệp- Dạy nghề năm 2017 có trên 21 đơn vị và 30 gian hàng tư vấn. Đây là nguồn thông tin hữu ích, là cơ hội tốt để học sinh cũng như nhà Trường trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn mà mình quan tâm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Hướng nghiệp-Dạy nghề lần 5 năm 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://daynghethanhnien.com/tin-tuc/huong-nghiep-day-nghe-lan-5-nam-2017.html