Ngày hội Một ngày làm mẹ tại Nhà văn hóa Thanh Niên

Ngày đăng: 26-03-2016, 5:25 am

Có nuôi con mới biết lòng cha mẹ và có làm mẹ mới biết được nỗi vất vả mà mẹ phải gánh chịu trong suốt thời gian mang thai và nuôi con. Để đem đến cho các bạn trẻ một sự cảm nhận sâu sắc về sự vất vả của mẹ trong quá trình mang thai, ngày 6.3 vừa qua, công ty VIEW TV phối hợp với LINGO.VN tổ chức Ngày hội “Một ngày làm mẹ” tại nhà văn hóa Thanh Niên với thông điệp “Trải nghiệm để thấu hiểu, trân trọng và yêu quý những người vợ, người mẹ, người phụ nữ trong cuộc sống”. Ngày hội có sự tham gia của ca sĩ Tim với vai trò là đại sứ trong ngày hội và hàng ngàn bạn trẻ.

Dù che nắng và Ngày hội Một ngày làm mẹ tại Nhà văn hóa Thanh Niên

Dù che ngoài trời là thiết bị che nắng mà đơn vị tổ chức nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn trang thiết bị sử dụng trong ngày hội này. Đây là sản phẩm được một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... có uy tin tại TPHCM cung cấp. Không chỉ đem đến cho ngày hội một chiếc dù che rực rỡ sắc màu với một diện tích khá rộng tao được một không gian mát mẻ cho người tham gia, công ty này còn chuẩn bị khá nhiều dù che nắng, dù che nắng mưa tại những khu vực trò chơi khác trong khuôn khổ ngày hội này.

Dù che nắng và Ngày hội Một ngày làm mẹ tại Nhà văn hóa Thanh Niên

Trước những thử thách trong ngày hội “Một ngày làm mẹ” với việc mô phỏng đầy đủ những trạng thái phải trải qua của phụ nữ khi mang thai, từ “ốm nghén” đến “thèm ăn”, chuẩn bị quần áo, mua sắm vật dụng, cũng như giai đoạn “chuyển dạ, sinh con” khó khăn nhất. Với sự cổ vũ nhiệt tình của Trương Quỳnh Anh, Tim đã “vượt cạn” thành công trong tiếng reo hò của đông đảo khán giả tại sự kiện.

Dù che nắng và Ngày hội Một ngày làm mẹ tại Nhà văn hóa Thanh Niên