Ngày hội Một phút tiết kiệm nước

Ngày đăng: 11-08-2016, 11:14 am

Tổ chức một sự kiện trong thời tiết nắng mưa bất chợt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay luôn đặt nhà tổ chức trong việc cần phải giải quyết vấn đề không gian che nắng che mưa, Và thông thường các sự kiện luôn chọn dù che ngoài trời hay nhà bạt làm thiết bị chính. Sự kiện Ngày hội nước sạch vì cộng đồng “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui 2016” tại TPHCM đã chọn dùng du che ngoai troi, và công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán dù che , cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời đã có một vài ghi nhận về sự kiện này.

Dù che ngoài trời-Ngày hội Một phút tiết kiệm nước tại TPHCM

Dù che ngoài trời - Ngày hội Một phút tiết kiệm nước

Với sự biến đổi khí hậu, hiện nay khá nhiều nơi, người dân phải sống trong cảnh khó khăn do hạn hán và thiếu nước sinh hoạt cũng như trồng trọt. Chính vì thế, cần lắm những sẻ chia, những đóng góp của cộng đồng và xã hội. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Nước sạch vì cộng đồng “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui 2016” vào ngày 16.7 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TPHCM.

Dù che ngoài trời-Ngày hội Một phút tiết kiệm nước tại TPHCM

Dù che ngoài trời - Ngày hội Một phút tiết kiệm nước

Sân nhà văn hóa Thanh Niên tuy khá rộng nhưng trong buổi sáng ngày 16.7 lại rợp mát bóng râm. Để có được điều này là do ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... và yêu cầu công ty này chuẩn bị một số dù che nắng và giăng bên trong sân. Những chiếc dù che ngoài trời với diện tích rộng lớn được giăng lên đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của ngày hội.

Ra đời từ năm 2012, “1 Phút Tiết Kiệm, Triệu Niềm Vui” là một trong những chương trình cộng đồng được VBL thực hiện nhằm góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, đồng thời hỗ trợ mang nước sạch đến nhiều địa phương gặp khó khăn về nước sạch trong sinh hoạt. Từ năm 2015, với sự hợp tác thực hiện cùng Hội LHTN VN, chương trình đã lan tỏa sâu rộng, cũng như tài trợ xây dựng các công trình nước sạch cho cộng đồng.

Dù che ngoài trời-Ngày hội Một phút tiết kiệm nước tại TPHCM

Dù che ngoài trời - Ngày hội Một phút tiết kiệm nước

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Nước sạch vì cộng đồng “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui 2016” vào ngày 16.7 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TPHCM. đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui/photos/?tab=album&album_id=1235325599819394