Top

Ngày hội mua sắm Winter Wonderland

Ngày đăng: 17-12-2015, 7:49 pm

Năm nào cũng thế cứ vào thời điểm cuối năm là TPHCM lại có nhiều sự kiện, lễ hội và vui chơi diễn ra. Và cũng vì thế, thời điểm cuối năm tại TPHCM cũng có thật nhiều ngày hội mua sắm do các doanh nghiệp tổ chức để kích cầu tiêu dùng mà ngày hội mua sắm Winter Wonderland là một trong những dịp mua sắm như thế. Được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên từ ngày 10.12 đến ngày 18.12, ngày hội Winter Wonderland trở thành dịp mua sắm mà người thành phố quan tâm nhất.

Thue nha bat tổ chức Ngày hội mua sắm Winter Wonderland

Có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nên những người phụ trách tổ chức của nhà văn hóa Thanh Niên đã có kế hoạch bố trí thật chu đáo. Họ đã đưa các yêu cầu bố trí gian hàng cho đối tác lâu năm là một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín nhằm để đối tác này trang trí khu vực ngày hội thật đẹp và thu hút. Ban tổ chức cũng không quên yêu cầu đối tác này lắp một gian nhà bạt không gian để làm không gian chung cho tất cả các doanh nghiệp tham gia ngày hội làm nơi quảng bá sản phẩm thông qua các hoạt động nho nhỏ của họ như tổ chức các trò chơi, các hoạt động vận động….

Thue nha bat tổ chức Ngày hội mua sắm Winter Wonderland

Qua ngày hội này, khách hàng cũng đánh giá cao sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của Winter Wonderland, đây cũng là một điểm cộng của ngày hội mua sắm được tổ chức lần đầu tiên này. Với mức giá ưu đãi tạo điều kiện cho các tín đồ mua sắm thỏa niềm đam mê thời trang và cũng là dịp cho các thương hiệu nổi tiếng mở rộng nguồn đối tượng khách hàng.

Thue nha bat tổ chức Ngày hội mua sắm Winter Wonderland