Top

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Ngày đăng: 23-06-2016, 8:25 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt các loại, cho thuê dù che nắng, dù che ngoài trời, dù che nắng mưa....giới thiệu về sự kiện Ngày hội hướng về trẻ em lần thứ 7 của Phú Mỹ Hưng tại TPHCM.

Hàng năm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng thường tổ chức ngày hội hướng về trẻ em vào dịp hè để tạo một sân chơi cho các em. Từ lâu, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được biết đến là một khu vực có gần 50% cư dân là người nước ngoài nên ngày hội này ngoài các em là người Việt Nam còn có khá nhiều các em là người có quốc tịch của nhiều quốc gia khác. Chính vì vậy, ngày hội hướng về trẻ em năm 2016 đã được ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo và cẩn thận. Sau thời gian chuẩn bị, ngày hội đã được khai mạc vào ngày 19.6.2016.

Nhà bạt, dù che nắng và Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Nhà bạt - Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Tại khu công viên Kênh Đào của quận 7, ban tổ chức đã liên hệ công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê các thiết bị che nắng. Tại khu vực diễn ra cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng, ban tổ chức đã yêu cầu công ty này lắp dựng một gian nhà bạt không gian để làm sân khấu chính. Ngoài ra tại khu vực diễn ra các trò chơi vận động, ban tổ chức chọn lựa dù che nắng để làm thiết bị che nắng chính cho các em. Trong suốt ngày hội này, nhiều em đã bộc lộ được khả năng thiên phú của mình làm cho nhiều bậc phụ huynh theo dõi các cuộc thi không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Nhà bạt, dù che nắng và Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Dù che nắng - Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Tham gia ngày hội, các bé không chỉ thỏa sức vui đùa, mà còn được đóng dấu đổi quà khi tham gia mỗi hoạt động. Ban tổ chức cho biết, chơi càng nhiều quà càng lớn, là cách khuyến khích trẻ vui hết mình trong ngày hội. Nhiều phụ huynh cũng tích cực tham gia, cỗ vũ các con chiến thắng giành giải thưởng.

Nhà bạt, dù che nắng và Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Dù che nắng - Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 7

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội hướng về trẻ em lần thứ 7 của Phú Mỹ Hưng tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://herstyle.com.vn/diem-huong-toa-sang-cung-van-mai-huong-tai-ngay-hoi-gia-dinh-antabax/

https://youngstyle.vn/tin-tuc/su-kien/van-mai-huong-diem-huong-tu-tin-duoi-nang-trong-ngay-hoi-antabax/

https://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1513634

https://thoibao.today/paper/an-tuong-man-trinh-dien-cua-tai-nang-tre-phu-my-hung-651273