Ngày hội phụ trách Đội toàn thành TPHCM 2016

Ngày đăng: 26-01-2016, 5:30 am

Sáng ngày 23.1, khu vực công viên Hoàng Văn Thụ bỗng nhộn nhịp hẳn lên với từng đợt từng đợt người tiến vào phía bên trong công viên. Họ là những giáo viên, cán bộ phụ trách Đội và học sinh của các trường học tại TPHCM đến đây để tham gia Ngày hội phụ trách đội toàn thành năm 2016. Được biết, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội được một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... rất có uy tín tại TPHCM phụ trách.

Dù che nắng trong Ngày hội phụ trách Đội toàn thành TPHCM 2016

Đơn vị này đã thiết kế khu vực diễn ra ngày hội với một không gian mở rất sống động. Họ đã sử dụng chiếc dù che ngoài trời màu trắng đỏ để giăng tại khu vực trung tâm của ngày hôi vừa có tác dụng che nắng vừa là một điểm nhấn mang tính trang trí đầy thẩm mỹ. Bên cạnh đó, họ cũng dựng lên một sân khấu với sắc hồng làm chủ đao phối hợp với màu đỏ của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện đã làm cho ngày hội càng thêm tràn ngập sự tươi vui.

Dù che nắng trong Ngày hội phụ trách Đội toàn thành TPHCM 2016

Cũng tại ngày hội này 30 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) từ nguồn Quỹ Nụ Cười Hồng đã được đồng chí Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố trao tặng và ân cần thăm hỏi các Đội viên, thiếu nhi là con em phụ trách Đội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Dù che nắng trong Ngày hội phụ trách Đội toàn thành TPHCM 2016