Ngày hội sách quốc tế Việt Nam 2015 tại Hà Nội

Ngày đăng: 15-09-2015, 7:20 pm

Những ngày vừa qua, những ai yêu sách đang được thưởng thức một ngày hội với chủ đề Sách, được diễn ra tai Hà Nội từ ngày 12/9 đến ngày 14/9. Ngày hội, qui tụ nhiểu thể loại sách đáp ứng cho từng cầu người tham dự qua từng độ tuổi khác nhau.

Dù che, nhà bạt tại Ngày hội sách quốc tế Việt Nam 2015 tại Hà Nội

Ngày hội diễn ra khá thành công, ngoài đến mua sách hay tim hiểu về khách, người tham dự còn được giao lưu với tác giả về tác phẩm mà mình quan tâm. Mặc dù tình hình hiện nay, mưa nắng bất chợt nhưng nhờ có dù che ngoài trời cỡ lớn mà BTC đã thuê từ một công ty chuyên cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian cung cấp đặt tại phần sân khấu đã làm những ai đến tham dự đều cảm thấy yên tâm khi tham gia vào một buổi giao lưu ngoài trời khá thoải mái và không sợ bị gián đoạn.

Ngoài thuê dù che , BTC còn sử dụng cả dịch vu cho thuê gian hàng hội chợcho thuê nhà bạt với các gian hàng hội chợ, nhà bạtnhà bạt di động được đặt đều ở các khu vực trong công viên nhằm để phân loại theo từng loại sách giúp các bạn trẻ khi đến tham gia dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình 1 quyển sách ưng ý.

Dù che, nhà bạt tại Ngày hội sách quốc tế Việt Nam 2015 tại Hà Nội

Đối tượng đến ngày hội sách phần lớn là các bạn học sinh, sinh viên, ngoài ra còn có nhiều bậc phụ huynh dẫn con em đến để được chiêm ngưỡng, lựa chọn các ấn phẩm văn học yêu thích.