Ngày hội Thanh niên với Văn hoá giao thông năm 2015 tại TPHCM

Ngày đăng: 03-11-2015, 3:54 am

Nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, tuyên truyền một ý thức giao thông chuẩn mực, đặc biệt là trong giới trẻ, sáng ngày 28.9, Sở giao thông vận tải TPHCM đã kết hợp với các trường học tại TPHCM tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông. Ngày hội đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM.

Dù che và Ngày hội Thanh niên với Văn hoá giao thông 2015 tại TPHCM

Để tổ chức cho ngày hội này, Nhà văn hóa Thanh Niên đã thuê dù che ngoài trời để sử dụng. Chiếc dù che nắng màu trắng đỏ thật nổi bật trong ánh nắng ban mai đã thu hút sự tham gia của các bạn trẻ đến sinh hoạt tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Chiếc du che ngoai troi tuy lớn nhưng cũng không đủ tạo bóng mát cho người tham dự, thế nên ban tổ chức đã sử dụng thêm một số du che nang, dù che nắng mưa để tạo thêm bóng mát cho mọi người.

Theo thông tin từ ban tổ chức cho biết, các thiết bị dùng trong sự kiện đều được hỗ trợ bởi một công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê dù che tại TPHCM cung cấp.

Dù che và Ngày hội Thanh niên với Văn hoá giao thông 2015 tại TPHCM

Cũng trong ngày này, hơn 4 ngàn học sinh đến từ hơn 100 trường THPT trên địa bàn TP.HCM đã tham gia cuộc thi "Đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông" lần thứ 5, năm 2015. Không chỉ tìm hiểu về Luật giao thông, cuộc thi còn là nơi để học sinh thành phố thể hiện khả năng sáng tạo, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông. Phần thi đi xe đạp diễu hành được học sinh tham gia cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình bởi sự đa dạng, lạ mắt qua phong cách trang trí hình ảnh, khẩu hiệu tuyên truyền của các trường.