Ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác tại Bình Dương

Ngày đăng: 19-05-2016, 5:53 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn....cập nhật thông tin về Sự kiện Ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác tại Bình Dương.

Sáng ngày 15.5, tại Bình Dương đã diễn ra ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác. Qua ngày hội này, lực lượng hành nghề y tại Bình Dương cũng triển khai một số hoạt động liên quan, hỗ trợ trợ cộng đồng như khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí…..

Dù che nắng trong Ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác tại Bình Dương

Triển khai công tác chuẩn bị cho ngày hội, ban tổ chức đã chọn sân trường THPT Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An để làm địa diểm tổ chức. Sở dĩ chọn nơi đây vì sân trường có diện tích khá rộng, có nhiều cây xanh sẽ tạo thuận lợi cho người dân đến tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, bóng mát mà cây xanh trong sân trường không đáp ứng toàn bộ yêu cầu của ban tổ chức. Do đó, ban tổ chức đã tìm đến dịch vụ cho thuê dù che của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue du che,... để chọn lựa hai chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn. Hai chiếc dù che nắng kích thước lớn này cùng với những cây phượng vĩ, cây bàng trong sân trường đã tạo được một không gian rợp mát cho ngày hội này.

Dù che nắng trong Ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác tại Bình Dương

Ngày hội đã ,thu hút 6.000 thầy thuốc trẻ; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100.000 người dân; mổ mắt miễn phí cho 500 người cao tuổi; tập huấn các phương pháp sơ, cấp cứu cơ bản cho 5.000 giáo viên của 700 trường mầm non, tiểu học trong toàn quốc; vận động hội viên, thanh niên hiến máu tình nguyện, tiếp nhận 13.000 đơn vị máu; tổ chức ngày hội rửa tay bằng xà phòng phòng chống dịch bệnh cho 50.000 trẻ em.

Dù che nắng trong Ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác tại Bình Dương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về Sự kiện Ngày hội thầy thuốc làm theo lời Bác tại Bình Dương đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2016/5/binh-duongngay-hoi-thay-thuoc-tre-viet-nam-lam-theo-loi-bac/127120

http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2016/5/hoi-nghi-khu-vuc-chau-a-thai-binh-duong-ve-gioi-va-giam-thieu-rui-ro-thien-tai/127156