Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi tại Bình Dương năm 2015

Ngày đăng: 02-09-2015, 7:06 pm

Hòa trong không khí thanh niên cả nước ra sức học tập và thi đua chào mừng Quốc khánh 2-9, ngày 19.8 vừa qua Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương đã phát động ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” trong thanh niên Bình Dương. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thuộc phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã được Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 – 2019 đề ra.

Dù che rợp bóng trong Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi tại Bình Dương

Chuẩn bị cho ngày hội, ban tổ chức đã chọn thuê dù che từ đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ..... để làm không gian chính. Dưới ánh nắng dịu nhẹ của buổi sáng Bình Dương, trong bóng mát của chiếc dù che ngoài trời màu trắng, các hoạt động văn nghệ chào mừng đã tạo nên một không khí thật sôi nổi, khuấy động sự hào hứng của các bạn thanh niên.

Nhờ khả năng che mát của dù che nắng kích thước lớn mà ngay cả sân khấu - nơi diễn ra các chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội cũng hạn chế phần nào ảnh hưởng của nắng nóng.

Dù che rợp bóng trong Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi tại Bình Dương

Cũng tại ngày hội này, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh cũng đã phát động cuộc thi ảnh và video “Dưới bóng cờ tổ quốc” do Trung Ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Vnexpress phối hợp tổ chức, cuộc thi nhằm tìm ra những hình ảnh, video ghi lại hoạt động ý nghĩa bên lá cờ Tổ quốc, trong đó khuyến khích hoạt động chào cờ và hát Quốc ca.