Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Ngày đăng: 25-04-2017, 6:52 am

Dù che nắng mưa là thiết bị tổ chức sự kiện thông dụng trong những ngày nắng nóng dễ dàng chuyển thành mưa tại TPHCM. Không còn xa lạ gì khi nhiều trường đã chọn dù che nắng, du che ngoai troi cho các sự kiện của trường. Không chỉ tại TPHCM mà các trường ở tỉnh thành khác cũng đã chọn du che nang, du che nang mua cho các trường. Là một doanh nghiệp được các trường tin tưởng chọn mua và thuê dù thông qua hoạt động ban du checho thue du che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã là đơn vị nhiều năm nay cộng tác với nhiều trường tổ chức thành công hàng trăm sự kiện ngoài trời. Kích thước dù che như sự kiện Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi tại trường tiểu học Thụy Huỳnh chúng tôi cũng nhận bán và cho thuê.

Dù che nắng mưa-Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi-Trường TH Thụy Quỳnh

Dù che nắng mưa-Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Để giáo dục cho các em học sinh về lịch sử nước nhà, ngoài những bài học trên lớp, ngành giáo dục tại nhiều tỉnh thành còn có nhiều chương trình thực tế để các em trải nghiệm các phong tục tập quán của cha ông ta ngày xưa, đơn cử như tình hình thi cử ngày xưa. Do đó, ngành giáo dục tỉnh Thái Bình, trường tiểu học Thụy Quỳnh đã mô phỏng kỳ thi của ngày xưa để tổ chức Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi - Trường Tiểu học Thụy Quỳnh vào sang ngày 1.4.2017 cho hơn 100 “sĩ tử” từ khối lớp 3 đến khối lớp 5 của trường.

Dù che nắng mưa-Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi-Trường TH Thụy Quỳnh

Dù che nắng mưa-Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Kỳ thi đã diễn ra thật yên lặng dưới bóng che của chiếc dù che ngoài trời màu xanh. Dưới tán dù che nắng, nhà trường đã trải thảm đỏ và bố trí một chiếc bàn thấp cho mỗi thí sinh tham gia cuộc thi. Các thấy cô giáo đóng vai trò giám khảo như các kỳ thi ngày xưa đi xung quanh để giám sát cuộc thi. Nhờ chiếc du che nang khá lớn với cây xanh trong sân trường nên không gian khá mát mẻ, đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Hội thi sẽ tuyển chọn và tôn vinh những HS có năng khiếu đặc biệt, thông hiểu các kiến thức, kĩ năng của các môn học cũng như các kĩ năng của cuộc sống, ở lĩnh vực . Những sĩ tử được vinh danh sẽ vinh dự được tham gia Hội thi Trạng Nguyên nhỏ Tuổi cấp Huyện , Cấp Tỉnh Hội thi còn thúc đẩy phong trào thi đua học tập rộng khắp tới tất cả các em HS, là dịp giáo dục cho các em truyền thống tôn sư trọng đạo , truyền thống Hiếu học của ông cha.

Dù che nắng mưa-Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi-Trường TH Thụy Quỳnh

Dù che nắng mưa-Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi tại Trường Tiểu học Thụy Quỳnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thaithuy.edu.vn/ththuyquynh/-/content/135414/ngay-hoi-trang-nguyen-nho-tuoi-truong-tieu-hoc-thuy-quynh.html