Ngày hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh tại Bình Thạnh

Ngày đăng: 12-10-2015, 3:52 am

Với mong muốn tăng cường hoạt động chăm lo cho thiếu nhi trong dịp Tết Trung Thu 2015, vừa qua ngày 26/9/2015 , UBND , quận đoàn , phòng Giáo dục và phòng lao động thương binh xã hội quận Bình Thạnh đã tổ chức Ngày hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh tại sân Ủy Ban nhân dân quận với sự tham dự của các em thiếu nhi dân tộc thiểu số, mái ấm, nhà mở trường khuyết tật trên địa bàn quận.

Dù che trong Ngày hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh tại Bình Thạnh

Ngoài việc chuẩn bị các hoạt động tiết mục văn nghệ vui chơi cho các em, BTC cũng không quên đến việc giữ an toàn sức khỏe cho các em trước sự biến động không ngừng của thời tiết bằng việc chuẩn bị một mái dù che kích thước lớn che phủ toàn bộ khu vực tổ chức.

Nếu như buổi sáng, các em được tham gia các trò chơi vận động dưới mái dù che ngoài trời thì đến chiều tối các em lại được thưởng thức các chương trình văn nghệ sôi động về trăng rằm.

Dù che trong Ngày hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh tại Bình Thạnh

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, trong không gian dù che nắng mưa, dù che nắng , trên 600 phần quà đã được gửi đến cho các em vui chơi trung thu với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Được biết, ngày hội đã quy tụ gần 1000 em thiếu nhi tham gia sinh hoạt và vui chơi.

Dù che trong Ngày hội Trăng rằm tỏa sáng ước mơ xanh tại Bình Thạnh