Ngày hội Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc

Ngày đăng: 11-12-2015, 3:32 pm

Nhằm san sẻ những nỗi đau của những nạn nhân, những gia đình có nạn nhân của tai nạn giao thông, báo Báo Phụ nữ Việt Nam - Thế giới Phụ nữ đã tổ chức Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” tại Nhà văn hóa Thanh Niên vào ngày 6.12 vừa qua. Ngày hội này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn lượt người tại TPHCM.

Du che ngoai troi và Ngày hội Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc

Ngay từ cổng ra vào của Nhà văn hóa Thanh Niên, ban tổ chức đã thiết kế một ngôi nhà cách điệu màu xanh như ngầm nhắn nhủ đến những người gặp hoàn cảnh không may hãy luôn giữ vững tin thần lạc quan và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ vẫn hiện hữu trong đời sống này. Đi vào sâu phía bên trong sân nhà văn hóa, vì không có cây xanh nên ban tổ chức đã chọn thuê dù che ngoài trời để giăng tại khu vực trung tâm. Còn những khu vực xung quanh, ban tổ chức cũng thuê nhà bạt để làm các gian hàng : mua bán đồ dùng, vật phẩm, quần áo đã qua sử dụng, dịch vụ làm tóc, trang điểm…. Các gian hàng này có chung một mục đích là toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để làm từ thiện. Vì vậy, các gian nhà bạt này thu hút sự quan tâm rất lớn của những người tham gia ngày hội.

Du che ngoai troi và Ngày hội Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc

Năm nay, với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại”, Mottainai sẽ trao học bổng trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

Du che ngoai troi và Ngày hội Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc