Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và tuyển sinh lần thứ 10 năm 2017

Ngày đăng: 23-02-2017, 10:43 am

Dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa là những thiết bị che mát dùng cho các sự kiện ngoài trời mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chủ động sản xuất và cho thuê. Thông qua dịch vụ cho thuê dù che Nghĩa Phát đã đồng hành với nhiều trường tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận mang đến những sự kiện không gian mát mẻ góp phần nhỏ vào sự thành công của sự kiện. Không chỉ cho thuê , chúng tôi còn bán dù che với giá rất cạnh tranh giúp khách dễ dàng sở hữu một thiết  bị che mát mà chi phí không nhiều. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các sự kiện có dùng thiết bị như Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh - Ngày Mở lần thứ 10 năm 2017 vừa diễn ra không lâu tại TPHCM.

Cho thue du che-Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp lần thứ 10 năm 2017

Cho thuê dù che-Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh - Ngày Mở lần thứ 10 năm 2017

Ngoài việc tham gia các buổi tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp do các báo: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Giáo Dục.... tổ chức, các trường Đại học, Cao đẳng còn chủ động tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT cũng như tại cơ sở đào tạo của mình. Và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường như thế. Ngày 7 và 8.1, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh - Ngày Mở lần thứ 10 năm 2017 với hơn 7000 người tham dự.

Để tạo thật nhiều không gian mát mẻ cho người tham dự, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua.....giăng những chiếc du che nang san sát nhau. Chính việc giăng dù che ngoài trời như thế nên tuy số lượng người tham dự khá đông nhưng bóng mát trong sân trường Đại học sư phạm Kỹ thuật vẫn đáp ứng được.

Cho thue du che-Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp lần thứ 10 năm 2017

Cho thuê dù che-Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh - Ngày Mở lần thứ 10 năm 2017

Tại sự kiện, các em học sinh đã đón nhận những thông tin, kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong công tác tuyển sinh và hướng nghiệp gồm: TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh; Ban Giám hiệu, quý thầy cô là cán bộ tuyển sinh và công tác sinh viên của Trường cùng đại diện các cơ quan thông tấn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp và Tuyển sinh - Ngày Mở lần thứ 10 năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hcmute.edu.vn/ArticleId/35367d15-5031-4d65-b355-aec71a69edca/ngay-hoi-tu-van-huong-nghiep-tuyen-sinh-ngay-mo-lan-thu-10-nam-2017