Top

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại Trường ĐH Cần Thơ

Ngày đăng: 09-03-2017, 2:33 am

Ngoài việc sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện cho các hoạt động che mát , các chương trình tư vấn tuyển sinh thường diễn ra ngoài trời và sử dụng kết hợp với các gian nhà bạt nhiều kích cỡ làm các gian tư vấn của các trường. Là doanh nghiệp thường xuyên hỗ trợ cho các trường và doanh nghiệp trong nhiều sự kiện tư vấn, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực san xuat nha bạt, ban nha bat, ban du che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che....hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong các hoạt động này và luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng không quên cập nhật thông tin về các sự kiện có sử dụng thiết bị như Lễ xuất quân Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại Đại học Cần Thơ.

Dù che nắng mưa, nhà bạt-Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 Cần Thơ

Dù che nắng mưa-Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại Đại học Cần Thơ

Đúng như thông tin đã đưa trước đó, báo Tuổi Trẻ cùng các đơn vị, trường đại học, cao đẳng đã đưa chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 đến với các em học sinh THPT thuộc các tỉnh miền Tây vào sáng ngày 5.3.2017. Ngày hội này được thực hiện tại trường đại học Cần Thơ, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Dù che nắng mưa-Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 Cần Thơ

Dù che nắng mưa-Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại Đại học Cần Thơ

Cũng như những năm trước, khi chương trình được tổ chức có khá đông học sinh tham gia. Trong ngày 5.3, có khoảng 40.000 học sinh đã đến với ngày hội. Chính vì thế, thật không có gì ngạc nhiên khi vài ngày trước, ban tổ chức đã phải thuê khá nhiều dù che ngoài trời để giăng tại các khu vực mà bóng mát của các cây xanh trong sân trường không thể vươn tới. Chính nhờ những chiếc du che nang, du che nang mua này mà dù chương trình diễn ra cả ngày nhưng sân trường đại học Cần Thơ luôn được che mát và vì vậy mà các em học sinh luôn thuận tiện trong việc di chuyển giữa cái nắng miền Nam.

Nhà bạt-Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017 Cần Thơ

Nhà bạt-Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại Đại học Cần Thơ

Ngày hội này là cơ hội tốt để các em được tiếp cận với những thông tin cập nhật nhất, chính xác nhất. Các em có cơ hội gặp gỡ các thầy cô trong ban tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các trường để được tư vấn, giải đáp cặn kẽ những băn khoăn, vướng mắc. Hy vọng rằng qua chương trình, các em có đầy đủ thông tin để quyết định đúng đắn con đường hướng tới tương lai của mình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 tại Đại học Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/20170305/hang-chuc-ngan-hoc-sinh-du-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-tai-can-tho/1274978.html