Ngày hội Tư vấn xét tuyển tại ĐH Bách khoa Hà Nội

Ngày đăng: 27-07-2016, 10:29 am

Dù che nắng mưa không còn xa lạ với các em học sinh và phụ huynh trong những ngày hội tư vấn tuyển sinh và xét tuyển tại các trường đại học qua các năm. Năm nay 2016, thiết bị dù che nắng này cũng đã đồng hành cùng các bạn học sinh và sinh viên các trường trong Ngày hội tư vấn xét tuyển năm 2016 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội . Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, du che nang mua, ... cũng đã tìm hiểu và có một số thông tin về sự kiện này.

Du che nang và Ngày hội Tư vấn xét tuyển tại ĐH Bách khoa Hà Nội

Dù che nắng  - Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học - Cao đẳng năm 2016 tại Hà Nội

Nhằm đưa đến các bạn thí sinh các thông tin về việc xét tuyển của các trường, báo Tuổi Trẻ TPHCM đã tổ chức Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học - Cao đẳng năm 2016. Ngày hội này đã được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia của hầu hết các trường Đại học Cao đẳng tại Hà Nội.

Buổi lễ tư vấn đã được ban tổ chức chuẩn bị khá chu đáo từ cả tuần lễ trước đó khi mời đối tác cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... đã từng phối hợp với ban tổ chức trong các sự kiện trước đó làm nhà cung cấp nhà bạt không gian để làm gian hàng tư vấn cũng như thuê dù che nắng để làm không gian tư vấn chung. Tuy ngày hội thu hút hàng ngàn bạn trẻ tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tham gia nhưng nhờ ban tổ chức đã có kế hoạch cụ thể và tỉ mỉ nên ngày hội diễn ra khá thành công.

Du che nang và Ngày hội Tư vấn xét tuyển tại ĐH Bách khoa Hà Nội

Dù che nắng  - Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học - Cao đẳng năm 2016 tại Hà Nội

Tại ngày hội, thí sinh còn cơ hội được đặt câu hỏi với các đại diện tới từ từng trường, cũng như Bộ Giáo dục & Đào tạo về những quy định mới nhất trong việc xét tuyển năm nay. Cụ thể, năm nay thí sinh đăng ký một số nguyện vọng nhất định, sau đó không được rút ra nộp vào như trước, nghĩa là thí sinh chỉ đăng ký một lần, không được thay đổi nguyện vọng nữa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học - Cao đẳng năm 2016 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre/photos/a.278186585681943.1073741828.277839179050017/589737051193560/?type=3&theater

https://www.facebook.com/TVTS.tuoitre/videos