Ngày hội tuổi thơ thành phố Cần Thơ mừng Xuân Đinh Dậu

Ngày đăng: 17-02-2017, 10:06 am

Để tạo nên không gian rộng mở hơn cho các em thiếu nhi vui chơi, thông thường các đơn vị tổ chức sẽ chọn tổ chức ngoài trời. Thiết bị tạo không gian mà các đơn vị này thường chọn lại chính là dù che nắng mưa, dù che nắng dành cho sự kiện. Là một doanh nghiệp từ nhiều năm sản xuất, ban du che , cho thue du che phục vụ cho các hoạt động cộng đồng nhất là cho các em thiếu nhi, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ không gian đóng vai trò quan trọng như thế nào trong một sự kiện. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không quên cập nhật những sự kiện có sử dụng thiết bị như Ngày hội tuổi thơ Xuân yêu thương tại TP Cần Thơ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Dù che nắng mưa-Ngày hội tuổi thơ TP Cần Thơ mừng Xuân Đinh Dậu

Dù che nắng mưa-Ngày hội tuổi thơ Xuân yêu thương tại TP Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện vui chơi cho các em thiếu nhi, giúp các em có một mùa xuân nồng ấm và hạnh phúc, thành phố Cần Thơ đã tổ chức ngày hội tuổi thơ với chủ đề “ Xuân yêu thương” và chiều ngày 23.1.2017. Ngày hội được tổ chức tại công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ với sự tham gia của gần 1300 em thiếu nhi.

Ban tổ chức đã chọn dù che ngoài trời để sử dụng trong ngày hội này. Vì là ngày hội dành cho trẻ em nên Ban tổ chức cũng dặn dò công ty cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, du che nang mua…phải giăng chiếc du che nang này thật chắc chắn để các em có thể yên tâm chạy nhảy vui đùa trong ngày hội này. Tham gia ngày hội này, các em được chơi các trò chơi như hóa trang, vẽ heo đất, được thỏa sức đọc báo trong ngày hội đọc sách……Bên cạnh đó các em còn được vui chơi với Doreamon, Pikachu…những nhân vật truyện tranh và hoạt hình được các em thiếu nhi yêu thích.

Dù che nắng mưa-Ngày hội tuổi thơ TP Cần Thơ mừng Xuân Đinh Dậu

Dù che nắng mưa-Ngày hội tuổi thơ Xuân yêu thương tại TP Cần Thơ

Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ 9 quận huyện, các câu lạc bộ, nhóm năng khiếu của Nhà văn hoá thiếu nhi quận Ninh Kiều được tham gia vui chơi các trò chơi rất ý nghĩa, các hoạt đông trò chơi vui khoẻ, hướng dẫn viết thư pháp, hướng dẫn thực hiện bong bóng tạo hình, chương trình nghệ thuật và đặc biệt là các em được nhận những con gấu bông dễ thương và các tờ báo thuộc nhóm báo Khăn Quàng Đỏ, khi tham dự gian hàng “trò chơi đố vui được nhận quà”.

Dù che nắng mưa-Ngày hội tuổi thơ TP Cần Thơ mừng Xuân Đinh Dậu

Dù che nắng mưa-Ngày hội tuổi thơ Xuân yêu thương tại TP Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tuổi thơ Xuân yêu thương tại TP Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Thoi-su/Tung-bung-Ngay-hoi-tuoi-tho-TPCan-Tho-mung-Xuan-Dinh-Dau?article=2441431