Ngày hội vận động cho người trung niên

Ngày đăng: 17-12-2015, 7:28 pm

Ngày nay, việc quan tâm và duy trì một thân thể khỏe mạnh, không bệnh tật là một điều mà ai cũng quan tâm. Một trong những biện pháp để đạt được mong muốn đó là tăng cường khả năng vận động, thường xuyên tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Chính vì thế khi nhãn hàng Anlene tổ chức ngày hội "Năng vận động - Bừng sức sống" tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM đã thu hút được gần 6500 phụ nữ có độ tuổi từ 40 tuổi tham gia.

Dù che ngoài trời tại Ngày hội vận động cho người trung niên

Nhãn hàng này đã lựa chọn thuê dù che ngoài trời để giăng tại khu vực sân khấu, cũng là khu vực trung tâm của ngày hội. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này có diện tích rất rộng nên đã đáp ứng được số lượng người tham gia hoạt động đồng diễn thể dục trong sự kiện này. Ngoài ra ban tổ chức còn bố trí thêm một số lượng du che nang, du che nang mua xung quanh để tạo bóng mát cho khu vực tư vấn sức khỏe. Tại khu vực này, ban tổ chức đã tổ chức kiểm tra đo mật độ xương và tư vấn các biện pháp cải thiện sức khỏe cho những người tham gia ngày hội này.

Dù che ngoài trời tại Ngày hội vận động cho người trung niên

Cuộc thi thể dục đồng diễn - hoạt động chính của chương trình là nơi để chị em thỏa sức sáng tạo khả năng vận động của mình. Ban tổ chức cũng trao giải nhất trị giá 30 triệu đồng và hàng nghìn phần quà giá trị cho các chị em tham dự chương trình. Ngoài ra, kỷ lục Guinness video album "Năng vận động - Bừng sức sống" gồm hình ảnh của hơn 20.000 phụ nữ trung niên cùng tập một động tác chắc khỏe xương cũng được trao tặng ngay tại ngày hội.

Dù che ngoài trời tại Ngày hội vận động cho người trung niên