Ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm 2015

Ngày đăng: 28-10-2015, 2:43 pm

Trong thời gian từ ngày 15 đến ngày 17.10, sinh viên của trường Đại học Nông Lâm nói riêng và sinh viên các trường cao đẳng, đại học nói chung của TPHCM có một cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp đang tuyển dụng lao động thông qua ngày hội việc làm do Đại học Nông Lâm tổ chức. Đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên các trường có được một công việc phù hợp với khả năng của mình. Ngày hội việc làm lần này thu hút hơn 50 doanh nghiệp với hơn 1500 đầu việc cần tuyển dụng.

Dù che rợp mát trong Ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm 2015

Ngày hội đã được chuẩn bị rất chu đáo từ ban tổ chức. Khu vực sân Phượng Vĩ, ĐH Nông Lâm TPHCM cũng được ban tổ chức thuê dù che ngoài trời để tạo bóng mát cho hoạt động giao lưu tuyển dụng trong ngày hội việc làm lần này. Các doanh nghiệp tham gia ngày hội cũng đã thuê các gian nhà bạt nhỏ từ dịch vụ cho thuê nhà bạt để làm gian hàng tuyển dụng cho mình. Các gian hàng tuy không lớn nhưng với các thiết kế bắt mắt cùng các công việc hấp dẫn đã thu hút sự quan tâm của hầu hết người tham dự.

Ban tổ chức dũng dự đoán được số lượng người có nhu cầu đến với ngày hội sẽ đông nên thay vì chỉ sử dụng một dù che nắng, ban tổ chức đã cho lắp đặt  ba du che nang kích thước lớn, kèm theo chung quanh là khá nhiều dù che nắng mưa nhằm đảm bảo tốt nhất không gian che mát cho ngày hội.

Dù che rợp mát trong Ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm 2015

Song song với hoạt động tuyển dụng trực tiếp, ngày hội việc làm còn diễn ra các hoạt động khác như Hội thảo giao lưu doanh nghiệp- sinh viên; Xu thế hội nhập ASEAN với các vấn đề cấp thiết như vai trò của ĐH Nông Lâm trong vấn đề đào tạo nhân lực ở khu vực phía Nam, sinh viên trường Đại học Nông Lâm đang đứng ở đâu? Phải huẩn bị những gì cho hành trang tìm việc?....

Dù che rợp mát trong Ngày hội việc làm Đại học Nông Lâm 2015