Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản 2015

Ngày đăng: 20-10-2015, 2:46 am

Trong quá trình học tập, đa số sinh viên đều lo lắng cho con đường lập nghiệp của mình nên cố gắng tham gia thật nhiều các ngày hội việc làm để tìm kiếm các cơ hội cho mình. Bên cạnh đó, các trường đại học cao đẳng cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên của mình tiếp cận càng nhiều cơ hội việc làm càng tốt. Chính vì thế, trong ngày 2-3.10 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản 2015 cho sinh viên của trường và các sinh viên của nhiều trường bạn tham gia.

Nhà bạt trong Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản 2015

Trong sân trường HUTECH, các gian nhà bạt nhỏ được dựng để làm nơi giới thiệu và tiếp nhận các thông tin đến đăng ký của sinh viên. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia cũng liên hệ với công ty cho thuê gian hàng hội chợ để chọn thuê các gian hàng để tạo nên phong cách cho doanh nghiệp của mình và giới thiệu đến người tham gia. Tuy nhiên, ban tổ chức nên trang bị thêm một chiếc dù che ngoài trời hoặc một ít dù che nắng mưa trên sân trường để tạo thuận lợi hơn cho người tham dự trong quá trình di chuyển.

Ngoài việc thuê nhà bạt dùng cho sự kiện, BTC còn tiến hành một số hoạt động khác kèm theo nhằm mang đến một sự kiện đầy màu sắc, ý nghĩa cho người tham dự.

Nhà bạt trong Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản 2015

Được biết trong ngày hội sẽ diễn ra nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản như nghệ thuật vẽ hình henna, nghệ thuật kirigami, mặc thử trang phục truyền thống Kimono, tham gia cuộc thi đường lên đỉnh Olympia tại các gian hàng văn hóa, học cách làm sushi, cơm cuộn từ những sinh viên đến từ đất nước Nhật Bản ở các gian hàng ẩm thực, giao lưu văn nghệ, trình diễn thời trang Nhật Bản, Cosplay do sinh viên HUTECH thực hiện.