Ngày hội việc làm Job Fair 2017

Ngày đăng: 18-05-2017, 8:01 am

Giá thuê nhà bạt đôi khi sẽ quyết định chọn lựa của khách hàng có chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của các đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian tại TPHCM. Bên cạnh việc báo giá cho thuê nhà bạt thấp, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và độ an toàn trong suốt quá trình thi công hạng mục. Nhờ xưởng sản xuất nhà bạt lớn cùng đội ngũ nhân công giỏi tay nghề, chuyên nghiệp mà thiết bị nha bat, nhà bạt khong gian của công ty sản xuất luôn đạt đủ tiêu chuẩn của một nhà bạt chất lượng khi đến tay khách hàng. Song song đó chúng tôi còn cập nhật thông tin về sự kiện có dùng thiết bị như Ngày hội việc làm năm 2017-Job Fair  tại TPHCM.

Nhà bạt không gian-Ngày hội việc làm Job Fair 2017 tại TPHCM

Ngày càng nhiều các trường Đại học hỗ trợ các sinh viên trong con đường khởi nghiệp khi phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm. Sáng ngày 12.5, ban giám hiệu trường Trường Đại học Quốc tế thuộc trường Đại học Quốc gia TPHCM đã tổ chức ngày hội việc làm năm 2017 - Job Fair với sự tham gia của khoảng 70 doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp lớn đã tổ chức các đợt phỏng vấn sơ bộ các sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển ngay tại các gian hàng của mình. Các gian hàng là các nhà bạt không gian được lắp dựng khá rộng rãi nên dù có đôi khi các bạn sinh viên đến ứng tuyển khá đông nhưng bên trong nhà bạt vẫn không hề mất trật tự. Một số bạn sinh viên thì chưa vội nộp hồ sơ mà luôn chăm chú theo dõi các hoạt động tư vấn nghề nghiệp, kỹ năng cần thiết khi đi làm… do các doanh nghiệp, các doanh nhân….chia sẻ

Nhà bạt không gian-Ngày hội việc làm Job Fair 2017

Nhà bạt không gian-Ngày hội việc làm Job Fair 2017 tại TPHCM

Đây cũng là lần thứ 5 Trường ĐHQT tổ chức nhằm tạo cơ hội để các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cho riêng mình và mở thêm cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nhiều ứng viên sáng giá, quảng bá được hình ảnh và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp đến giới trẻ. Đặc biệt, ngày hội năm nay có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn như Prudential Việt Nam, Ngân hàng Eximbank, tập đoàn Unilever Việt Nam, Intel Việt Nam, BOSCH Việt Nam, Vietnam Airline…

Nhà bạt không gian-Ngày hội việc làm Job Fair 2017

Nhà bạt không gian-Ngày hội việc làm Job Fair 2017 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm Job Fair 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/tre/tphcm-nha-truong-va-doanh-nghiep-phoi-hop-mang-viec-lam-den-voi-sv-3282749-v.html