Ngày Hội việc làm năm 2017 tại Trường Đại học Hồng Đức

Ngày đăng: 04-05-2017, 2:56 am

Dù che ngoài trời, nhà bạt là các trang thiết bị tổ chức sự kiện thường được kết hợp với nhau trong các sự kiện ngoài trời có sự tham dự của phần đông sinh viên học sinh như Ngày hội việc làm, ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp....Đây cũng là những thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện, với bảng báo giá cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che thấp mà chất lượng dịch vụ cũng như thiết bị dùng luôn đạt ngưỡng cao, chính vì vậy nhiều khách hàng đã chọn Nghĩa Phát đồng hành trong hầu hết các sự kiện. Với việc làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt, dù che nắng , dù che ngoài trời,  hiểu rõ từng thiết bị được tạo thành mà hoạt động bán nhà bạt, ban du che của chúng tôi cũng diễn ra hết sức sôi động. Chi phí thấp và chất lượng ổn định tốt đã giúp khách hàng tìm đến với chúng tôi. Ngoài ra thường xuyên cập nhật các sự kiện dùng thiết bị cũng đã giúp cho chúng tôi rất nhiều như Ngày hội việc làm năm 2017 tại trường Đại học Hồng Đức tỉnh Thanh Hóa.

Dù che ngoài trời, nhà bạt-Ngày hội việc làm 2017 tại DH Hồng Đức

Ngày hội việc làm 2017 tại trường Đại học Hồng Đức

Ngoài việc đào tạo và truyền dạy kiến thức cho sinh viên, trong thời gian vừa qua, một số trường Đại học còn là cầu nối trong việc hỗ trợ các em sinh viên tìm kiếm việc làm với các nhà tuyển dụng. và một trong những biện pháp phổ biến nhất là tổ chức các ngày hội việc làm. Và trường Đại học Hồng Đức tỉnh Thanh Hóa cũng không ngoại lệ khi đã tổ chức ngày hội việc làm kết nối cho khoảng 4000 sinh viên với hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh vào sáng ngày 20.4.

Dù che ngoài trời, nhà bạt-Ngày hội việc làm 2017 tại DH Hồng Đức

Dù che ngoài trời-Ngày hội việc làm 2017 tại trường Đại học Hồng Đức

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình tham gia ngày hội việc làm, tại khu vực niêm yết thông tin chung trong tuyển dụng của các doanh nghiệp, ban tổ chức đã giăng một chiếc du che ngoai troi thật lớn. Chiếc du che nang này đã tạo sự thoải mái cho các em trong khi tìm hiểu các chỉ tiêu tuyển dụng của các doanh nghiệp . Bên cạnh đó, các gian nhà bạt của các doanh nghiệp cũng đón tiếp nhiều bạn sinh viên đến trao đổi thông tin, nộp hồ sơ ứng tuyển ….

Mục tiêu của ngày hội việc làm nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin để tiếp cận với việc làm, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công khi tìm việc; giúp các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của nhà trường lựa chọn được những sinh viên năng động, có kỹ năng và chuyên môn tốt, qua đó góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế nhà trường.

Dù che ngoài trời, nhà bạt-Ngày hội việc làm 2017 tại DH Hồng Đức

Nhà bạt-Ngày hội việc làm 2017 tại trường Đại học Hồng Đức

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm 2017 tại trường Đại học Hồng Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hdu.edu.vn/vi-vn/1183/-Sinh-vien-Truong-%C4%90ai-hoc-Hong-%C4%90uc-soi-noi-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam--nam-2017.html