Ngày Hội việc làm năm 2017 tại Trường Đại học Thủy lợi

Ngày đăng: 04-05-2017, 3:30 am

Nhà bạt với nhiều kích thước đa dạng khác nhau đã cùng các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, khách hàng tổ chức thành công nhiều sự kiện, nhất là những sự kiện như ngày hội việc làm, hội chợ triển lãm, .....Nha bat cũng là một trong những thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận ký kết hợp đồng ban nha bat, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian....cũng như nhận gia công san xuat nha bat theo yêu cầu. Môt trong những thế mạnh của công ty chính là nhà bạt lều và nhà bạt không gian. Song song với việc thi công các danh mục đã nhận, chúng tôi còn ghi lại một số sự kiện có dùng thiết bị như Ngày hội việc làm năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi Hà Nội.

Nhà bạt-Ngày Hội việc làm năm 2017 tại Trường Đại họcThủy lợi

Nhà bạt-Ngày hội việc làm năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi-Hà Nội

Sau thời gian 4 năm học tập miệt mài, các sinh viên đều mong muốn nhận được một công việc thích hợp với ngành nghề đã học và mức lương phù hợp. Tuy nhiên đa số sinh viên lại khá khó khăn trong việc tiếp cận với các doanh nghiệp trong khi các doanh nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa được ứng viên thích hợp. Chính vì thế, trường Đại học Thủy Lợi đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2017 tại vườn hoa Hội trường T45 của trường vào ngày 23.3.2017. Ngày hội đã đem đến hơn 3000 chỉ tiêu tuyển dụng với khoảng 100 gian hàng của các doanh nghiệp.

Nhà bạt-Ngày Hội việc làm năm 2017 tại Trường Đại họcThủy lợi

Nhà bạt-Ngày hội việc làm năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi-Hà Nội

Tận dụng sự rộng rãi của khu vực vườn hoa Hội trường T45 nên các gian hàng được tổ chức tại khu vực này không cần phải sử dụn đến nhà bạt làm các gian hàng. Tuy nhiên, tại khu vực sân khấu chính của ngày hội, ban tổ chức lại trang bị một chiếc dù che ngoài trời dạng tròn để các bạn sinh viên tham dự lễ khai mạc.

Ngày hội việc làm năm nay có sự tham gia của các công ty trong lĩnh vực môi trường, xây dựng dân dụng, gian hàng tuyển dụng kĩ sư làm việc tại Nhật Bản...Ngày hội được đánh giá cao, là cầu nối kết nối các bạn sinh viên với các doanh nghiệp, nơi trao đổi nhiều thông tin tuyển dụng hữu ích. Đây sẽ là cơ hội tốt không chỉ cho các bạn sinh viên mà còn cho nhà trường trong việc khẳng định thương hiệu, vị thế của trường trên thị trường lao động hiện nay.

Nhà bạt-Ngày Hội việc làm năm 2017 tại Trường Đại họcThủy lợi

Nhà bạt-Ngày hội việc làm năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi-Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm năm 2017 tại trường Đại học Thủy Lợi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/ngay-hoi-viec-lam-2017-voi-5-690-chi-tieu-tuyen-dung-thu-hut-hang-ngan-luot-nguoi-tham-gia/c/21836348.epi