Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VIII

Ngày đăng: 23-03-2016, 4:29 am

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên nói riêng và thanh niên tại Hà Nội nói chung trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và lập thân, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ VIII năm 2016” vào ngày 19.3, tại trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Ngày hội này có sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp đóng tại miền Bắc với hơn 5000 chỉ tiêu nghề nghiệp cho các trình độ lao động khác nhau.

Dù che nắng, nhà bạt tại Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần 8

Để tổ chức một ngày hội việc làm, điều đầu tiên sau khi xác định được thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện là ban tổ chức phải chuẩn bị các trang thiết bị cho ngày hội như nhà bạt để làm các gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp, các thiết bị che nắng cần thiết cho các ứng viên cũng như những người tham gia ngày hội…..Do đó, ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức những sự kiện lớn để yêu cầu cung cấp cũng như lắp dựng nhà bạt không gian, dù che ngoài trời, dù che nắng…. Khi nhận được lời đề nghị từ ban tổ chức, công ty đã có những bước chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chu đáo. Chính điều này cũng đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của ngày hội việc làm lần này.

Dù che nắng, nhà bạt tại Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần 8

Ngày hội việc làm thanh niên thủ đô lần thứ VIII là nơi doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những ứng viên xuất sắc, nguồn lao động phù hợp với các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây cũng là dịp các bạn thanh niên, sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp, tìm hiểu yêu cầu của doanh nghiệp, qua đó định hướng rõ hơn con đường học tập và rèn luyện kĩ năng phù hợp để đáp ứng với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

Dù che nắng, nhà bạt tại Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần 8