Ngày hội Xuân yêu thương đến Bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày đăng: 03-02-2017, 9:07 am

Cho thuê dù che là dịch vụ cung cấp các thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa cho các sự kiện. Dịch vụ này thường được các trường học, bệnh viện hoặc các đơn vị có nhu cầu sử dụng các thiết bị che mát với chi phí thấp hoặc không gian không thể sử dụng các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian. Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất du che ngoai troi, bán dù checho thuê dù che nắng , du che nang mua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành với hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm đem đến niềm vui cho khách đến với sự kiện. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, chúng tôi không quên ghi lại các hoạt động tổ chức sự kiện ở nhiều nơi trên khắp cả nước để khách hàng tham khảo như Chương trình Ngày hội Xuân yêu thương diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng 2 tại TPHCM.

Cho thuê dù che-Ngày hội Xuân yêu thương đến Bệnh viện Nhi Đồng 2

Cho thuê dù che-Ngày hội Xuân yêu thương tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM 

Là chương trình đem đến niềm vui tạo động lực cho các em thiếu nhi vượt qua bệnh tật, ngày hội “Xuân yêu thương” đã đến với bệnh nhi của bệnh viện Nhi Đồng 2 vào chiều ngày 19.1. Chương trình nằm trong loạt hoạt động của chương trình “Ước mơ của Thúy” tổ chức với sự tài trợ của công ty sơn Toa.

Cho thuê dù che-Ngày hội Xuân yêu thương đến Bệnh viện Nhi Đồng 2

Cho thuê dù che-Ngày hội Xuân yêu thương tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM 

Do chương trình tổ chức cho các em bệnh nhi nên việc quan tâm đến sức khỏe của các em được ban tổ chức đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời. Chiếc du che nang với nhiều sắc màu rực rỡ đã thu hút bước chân của các em đến với ngày hội trước khi hòa mình vào các hoạt động mà ban tổ chức đã tổ chức vì các em. Tại ngày hội, những tiếng cười vang lên giòn giã đã làm không gian bệnh viện như được hòa dịu hơn, làm cho nỗi niềm nặng trĩu được vơi bớt rất nhiều. Nhiều em thiếu nhi đã không giấu được niềm vui khi nhận được các phần quà từ chương trình.

Cho thuê dù che-Ngày hội Xuân yêu thương đến Bệnh viện Nhi Đồng 2

Cho thuê dù che-Ngày hội Xuân yêu thương tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM 

Ban tổ chức tặng 170 phần quà tết cho các bệnh nhi, các phần quà gồm bánh mức và 500.000đ tiền mặt. Sân khấu ngoài trời tại sân bệnh nhi trở nên sôi động bởi các tiết mục ca hát, biểu diễn hài... Đặc biệt, các y bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng tham gia văn nghệ góp vui.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Xuân yêu thương tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170119/mua-lan-vao-benh-vien-giup-benh-nhi-vui-tet/1255018.html