Ngày Sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 05-05-2017, 4:43 am

Những ngày hội sách diễn ra tại các tỉnh thành Việt Nam trong năm 2017 thu hút rất nhiều khách tham quan đến thưởng lãm và mua sắm nhất là các em học sinh, chính vì thế việc đảm bảo sức khỏe cho các em luôn được ban tổ chức đánh giá cao. Là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp các thiết bị tạo không gian như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời...công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành cùng hàng trăm cơ sở, đơn vị giáo dục tổ chức thành công nhiều sự kiện thông qua hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che. Chưa nói đến việc cùng lúc làm chủ cả quy trình sản xuất nhà bạt, và du che ngoai troi mà đơn giá bán nhà bạtbán dù che luôn được NGhĩa Phát gửi đến cho khách hàng gần như sát với giá sàn,tối thiểu nhất trong lĩnh vực. Mặt khác để tiện cho khách hàng có thêm thông tin tham khảo chúng tôi liên tục cập nhật dữ liệu các sự kiện có dùng thiết bị như Ngày sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh.

Thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Ngày Sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Nhà bạt-Ngày sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Với khoảng 30 đơn vị tham gia và 40 gian hàng, Ngày sách Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra khá sôi động với hàng nghìn lượt bạn đọc tham gia trong 3 ngày 14-16.4.Với chủ đề "Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng", Ngày sách Việt Nam tỉnh Bắc Ninh được tổ chức tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh mong muốn đem đến cho bạn đọc những quyển sách bổ ích, thiết thực… về các kiến thức trong cuộc sống, học tập, xã hội….

Thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Ngày Sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Dù che ngoài trời-Ngày sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Với khoảng 30 gian hàng sách, ban tổ chức đã tốn khá nhiều thời gian trong việc chuẩn bị. Tuy nhiên công việc diễn ra đơn giản khá nhiều khi có sự hỗ trợ của công ty cho thue nha bat, cho thue du che ….khi công ty này đã phụ trách toàn bộ việc lắp dựng nha bat và hỗ trợ trang trí cho các gian hàng. Không chỉ thế, công ty này cũng là đơn vị cung cấp dù che nắng cho ngày sách tỉnh Bắc Ninh năm nay.

Ngày sách Việt Nam tỉnh Bắc Ninh có tới 80.000 đầu sách với gần 1 triệu bản sách của các NXB, công ty phát hành sách, công ty kinh doanh văn hóa phẩm, truyền thông của Trung ương và địa phương, nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc. Nhiều gian trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm về truyền thống lịch sử, văn hóa của quê hương Bắc Ninh - Kinh Bắc; những tác phẩm của tác giả là người Bắc Ninh qua các thời kỳ.

Thuê nhà bạt, dù che ngoài trời-Ngày Sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Nhà bạt-Ngày sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày sách Việt Nam 2017 tại Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/vanhoa/item/32606702-soi-noi-ngay-sach-viet-nam-tai-tinh-bac-ninh.html

http://beta.tienphong.vn/giao-duc/nha-sach-tien-phong-khuyen-mai-lon-tai-ngay-sach-viet-nam-o-tinh-bac-ninh-1140238.tpo