Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Ngày đăng: 25-04-2017, 7:28 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian kết hợp với dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa là phương án nhiều sự kiện lớn mà ban tổ chức thường chọn dùng. Vốn là một doanh nghiệp cung cấp toàn bộ các thiết bị tổ chức sự kiện thông qua việc bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,  nhờ làm chủ toàn bộ quy trình sản xuất nhà bạt, du che nang mà bảng báo giá cho thuê thiết bị của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn thấp hơn các đơn vị cùng lĩnh vực. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật dữ liệu các sự kiện có dùng thiết bị như sự kiện Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đăk Nông.

Nhà bạt, dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Nhà bạt-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Cùng với các tỉnh thành trong cả nước, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông cũng đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 trên địa bàn tỉnh. Lễ phát động đã được thực hiện tại Khuôn viên Trung tâm Viễn thông -VNPT Đắk Nông, thị xã Gia Nghĩa vào sáng ngày 19/4 với sự tham gia của hàng trăm người.

Buổi lễ phát động được ban tổ chức thực hiện trong một gian nha bat khong gian có chiều ngang khoảng 7m. Tham gia buổi lễ phát động bạn đọc còn được tham gia các hoạt động liên quan đến sách được tổ chức như trưng bày sách, các hội thảo về sách, hướng dẫn các kỹ năng đọc sách… Không chỉ chuẩn bị một gian nha bat cho lễ phát động, ban tổ chức còn chuẩn bị mộ số du che ngoai troi, du che nang… để hỗ trợ cho mọi người trong khoảng thời gian tham gia các hoạt động của lễ phát động.

Nhà bạt, dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Nhà bạt-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Tại nơi diễn ra Lễ phát động, BTC còn tổ chức hoạt động giao lưu cùng độc giả và bắt thăm trả lời các câu hỏi liên quan về sách, kiến thức về các lĩnh vực: văn học, lịch sử, địa lý, và trao phần thưởng là những cuốn sách, dành cho những ai có câu trả lời đúng. Hoạt động này nhằm cổ vũ khích lệ thói quen đọc sách, đặc biệt là các em học sinh.

Nhà bạt, dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Dù che nắng-Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đak Nông

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 tại Đăk Nông đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://video.baodaknong.org.vn/videos/huong-ung-ngay-sach-viet-nam-2757.html