Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 tại Bình Định

Ngày đăng: 23-02-2017, 11:43 am

Dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện được sử dụng nhiều trong các không gian nhỏ hoặc nhiều cây cối, hoặc những không gian không đủ để lắp dựng được nhà bạt. Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp thiết bị du che nang, du che nang mua cho không ít  khách hàng, chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ công dụng của từng thiết bị cung cấp và không ngừng tìm kiếm thông tin về các sự kiện có dùng thiết bị để khách hàng có thêm thông tin tham khảo và trong bài viết này là sự kiện Ngày thơ Việt Nam tại Khu di tích Tháp Đôi thành phố Quy Nhơn.

Du che nang-Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 tại Bình Định

Du che nang-Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 tại Bình Định

Cứ đến ngày rằm tháng Giêng hàng năm, ngày mà nước ta đã chọn là Ngày thơ Việt Nam, các tỉnh thành trên cả nước lại tổ chức hội thơ.Cùng trong không khí chung đó, tỉnh Bình Định đã tổ chức ngày Thơ Việt Nam tại Khu Di tích Tháp Đôi, thành phố Quy Nhơn vào ngày 11.2 với chủ đề “Xuân quê hương”.

Khu vực được chọn tổ chức ngày thơ khá trống trải. Do đó, để tránh cảm giác trơ trọi cho mọi người khi tham dự các hoạt động của ngày thơ nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để bố trí tại sân khấu và thuê dù che ngoài trời để che mát khu vực khách mời. Chính việc bố trí này của ban tổ chức đã làm khu vực sân khấu sang trọng hẳn lên bên cạnh đó, chiếc dù che nắng màu trắng đỏ ngoài việc tạo bóng mát cho mọi người còn vừa như góp phần tạo thêm không khí vui mừng của hội thơ.

Du che nang-Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 tại Bình Định

Du che nang-Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 tại Bình Định

Chương trình nghệ thuật thơ “Xuân quê hương” đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người làm thơ và công chúng yêu thơ trong tỉnh đến thưởng thức, được thể hiện bằng nhiều hình thức: ngâm, đọc thơ, trình diễn thơ và văn nghệ. Qua đó, giới thiệu đến công chúng nhiều bài thơ đã chắt lọc những tác phẩm hay của một số tác giả đương đại Bình Định thuộc nhiều thế hệ như: Văn Trọng Hùng, Mai Thìn, Lệ Thu, Triều La Vĩ, Phạm Ánh, Vân Bích, Đào Viết Bửu, Khổng Vĩnh Nguyên, Trần Viết Dũng, Lê Văn Đồng....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày thơ Việt Nam lần thứ 15 tại Bình Định đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baobinhdinh.com.vn/video.aspx?mabb=74533&page=1