Top

Ngày tựu trường của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Ngày đăng: 20-09-2015, 2:06 pm

Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng có địa chỉ tại số 38A đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng.

Dù che trong Ngày tựu trường của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Ngày 5/9 năm 2015 vừa qua, được sự giúp sức của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên bán dù checho thuê dù che tại Hải Phòng , Ban giám hiệu trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 .

Sự giúp sức của đơn vị này đối với nhà trường là việc lắp đặt dù che và tổ chức toàn bộ các hoạt động diễn ra trong ngày lễ. Theo sự sắp xếp, một dù che ngoài trời loại tròn với đa màu sắc đã được bố trí lắp dựng ngay trung tâm sân trường. Nhờ việc căng phủ toàn bộ dù che bằng dây chắc chắn bằng các cột trụ và cây xanh lớn của trường mà không gian bên dưới dù che nắng mưa này được mở rộng hết mức có thể.

Dù che trong Ngày tựu trường của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Bên dưới dù che, nhà trường phân bố các khu khác nhau dành cho các khối lớp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo cho các em vẫn quan sát được toàn bộ diễn biến của buổi lễ.

Với sự chuẩn bị và giúp sức của doanh nghiệp này buổi lễ khai giảng năm nay của trường đã diễn ra suôn sẽ với đầy đủ các nghi thức và các hoạt động lễ hội cho các em.

Dù che trong Ngày tựu trường của trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Được biết, sự kiện này năm nay, chủ tịch HDND thành phố là bác Dương Anh Điền đã đến góp vui, đánh hồi trống khai trường và tặng hoa , quà chúc mừng thầy trò của trường.