Nghệ An khánh thành dự án Hệ thống cấp nước thô

Ngày đăng: 01-12-2015, 7:58 pm

Nước đóng một vai trò rất quan trọng không chỉ trong sản xuất mà còn trong đời sống hàng ngày. Vì thế, những công trình sản xuất nước luôn nhận được sự quan tâm của người dân. Mới đây, một dự án cấp nước thô tại Nghệ An đã được xây dựng thành công. Đây là dự án cung cấp nước thô cho các nhà máy sản xuất nước sạch tại thành phố Vinh. Dự án này đã chính thức đi vào hoạt động sau khi lễ khánh thành được tổ chức thành công.

Thuê nhà bạt khánh thành dự án Hệ thống cấp nước thô Nghệ An

Sự thành công của buổi lễ khánh thành phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... Công ty này đã gửi đến cho ban tổ chức một đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc lắp dựng nhà bạt, không gian chính của buổi lễ. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên của công ty đã đem đến cho buổi lễ một gian nhà bạt thật mát mẻ thoáng đãng nhưng không kém phần đẹp mắt.

Thuê nhà bạt khánh thành dự án Hệ thống cấp nước thô Nghệ An

Dự án này bao gồm Trạm bơm nước được xây dựng trong khuôn viên diện tích 3099.4m2, cùng hệ thống tuyến ống cấp nước có đường kính D1500, D1200 với tổng chiều dài 13.274m đi qua 5 xã và 1 thị trấn thuộc huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trong đó tuyến ống D1500 dài 10.723m, tuyến ống D1200 dài 2.551m cấp nước cho Nhà máy nước Cầu Bạch và Nhà máy nước Hưng Vĩnh.