Nghệ An thông xe cầu đường bộ Yên Xuân

Ngày đăng: 12-09-2016, 5:04 pm

Cho thuê nhà bạt là một trong những dịch vụ được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho các công ty , doanh nghiệp, đơn vị tổ chức các sự kiện của mình. Ngoài dịch vụ này ra Nghĩa Phát còn ban nha bat, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che với giá thành rất cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin về các sự kiện mà công ty tổ chức, chúng tôi cũng không quên quan tâm đến những hoạt động sự kiện khác bên ngoài như sự kiện được nhắc đến trong bài viết này là sự kiện Lễ thông xe cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua sông Lam.

Cho thuê nhà bạt-Nghệ An thông xe cầu đường bộ Yên Xuân

Cho thuê nhà bạt-Lễ thông xe cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua sông Lam

Nhằm cải thiện giao thông đường bộ cho người dân khu vực vốn được xem như vùng rốn lũ của Nghệ An, dự án xây dựng cầu đường bộ Yên Xuân đã được khởi công ngày 2.10.2015. Sau gần 1 năm thi công, đến nay công trình đã hoàn thành. Sáng ngày 3.9, lễ khánh thành cầu đường bộ Yên Xuân đã được tiến hành trong không khí cả nước chào mừng 71 năm ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam.

Tại khu vực đôi bờ sông Lam, người dân Hưng Nguyên – Nam Đàn đã có mặt từ rất sớm và tập trung khá đông bên ngoài nhà bạt không gian, là thiết bị mà ban tổ chức thuê từ dịch vụ cho thue nha bat một vài ngày trước đó, để tham gia lễ khánh thành cầu mới. Bên trong nhà bạt mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành cũng đã hoàn tất, sẵn sàng cho việc bắt đầu buổi lễ. Sau những đúc kết trong quá trình xây dựng cây cầu, đại diện chủ đầu tư và khách mời đã cùng cắt băng khánh thành cầu đường bộ Yên Xuân.

Cho thuê nhà bạt-Nghệ An thông xe cầu đường bộ Yên Xuân

Cho thuê nhà bạt-Lễ thông xe cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua sông Lam

Với tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng, công trình cầu Yên Xuân không những xóa bỏ vị trí ốc đảo của 9 xã, huyện Nam Đàn (Nghệ An) và 5 xã, của huyện Đức Thọ( Hà Tĩnh) trong mùa mưa lũ, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân vùng lũ mà còn giải quyết tốt vấn đề mất an toàn giao thông, tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông ở khu vực cầu đường sắt Yên Xuân.

Cho thuê nhà bạt-Nghệ An thông xe cầu đường bộ Yên Xuân

Cho thuê nhà bạt-Lễ thông xe cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua sông Lam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua sông Lam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://xembaomoi.com/vov/kinh-te/nghe-an-chinh-thuc-thong-xe-cau-duong-bo-yen-xuan-3010905.html

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/khanh-thanh-cau-yen-xuan-noi-doi-bo-song-lam-a160562.html

http://baodansinh.vn/khanh-thanh-cau-duong-bo-yen-xuan-bac-qua-song-lam-d42017.html