Nghệ An xây dựng nút giao trên quốc lộ 1A tại Quỳnh Lưu

Ngày đăng: 31-12-2015, 9:19 am

Sáng ngày 25.12, mọi công tác thuê nhà bạt và lắp dựng để chuẩn bị cho buổi lễ động thổ khởi công dự án xây dựng nút giao giữa QL1 với QL48B thuộc huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An đã được hoàn tất. Việc lắp dựng nhà bạt này được hoàn thành nhanh chóng hoàn toàn là do sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đây là đơn vị cung cấp tất cả các trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ này từ nhà bạt không gian, bàn ghế, thảm trải sàn …đến toàn bộ nhân viên tiếp tân, bảo vệ…..

Thuê nhà bạt tổ chức xây dựng nút giao trên quốc lộ 1A tại Quỳnh Lưu

Sau khi công tác chuẩn bị hoàn thành, buổi chiều cùng ngày, lễ động thổ khởi công dự án đã chính thức được thực hiện. Buổi lễ đã có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Giao thông - Vận tải, lãnh đạo các ban ngành địa phương. Sau lễ động thổ, công tác xây dựng cũng được nhà thầu nhanh chóng triển khai.

Thuê nhà bạt tổ chức xây dựng nút giao trên quốc lộ 1A tại Quỳnh Lưu

Dự kiến, sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần quan trọng tạo động lực vào việc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, phù hợp với định hướng và quy hoạch phát triển giao thông vận tả. Tại buổi lễ đại diện chủ đầu tư dự án đã hứa sẽ tập trung tối đa nguồn lực về tài chính, nhân công, thiết bị thi công dự án đảm bảo tiến độ, kỹ thuật và đạt chất lượng cao, phấn đấu hoàn thành sớm dự án

Dự kiến công trình hoàn thành vào cuối năm 2017.