Người dân nô nức tham gia tuần lễ ẩm thực biển tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 08-05-2016, 5:16 am

Dịp nghỉ lễ 1.5 vừa qua, thành phố biển Đà Nẵng đã thu hút một lượng lớn du khách đến với bãi biển xinh đẹp và người dân xứ biển hiền hòa. Có được điều này phần lớn là nhờ vào những bãi biển xinh đẹp tại đây và cũng là do sức thu hút không nhỏ của tuần lễ ẩm thực biển tại Đà Nẵng vừa được khai mạc vào tối ngày 1.5 tại công viên biển Phạm Văn Đồng.

Cho thue nha bat tổ chức Tuần Lễ ẩm thực biển tại Đà Nẵng

Vì là lễ hội được tổ chức trên bãi biển nên ban tổ chức cũng không chọn dù che ngoài trời hay thuê nhà bạt không gian để che nắng mà ban tổ chức chỉ thue nha bat với diện tích vừa và dài dùng để giúp các doanh nghiệp tham gia lễ hội làm gian hàng. Bên trong nhà bạt các gian hàng hải sản tươi ngon đã thu hút sự quan tâm của khách du lịch. Bên ngoài nhà bạt, các gian hàng cũng bô trí một số dù che nắng để làm nơi cho du khách thưởng thức hải sản bên cạnh gió biển và tiếng sóng biển rì rào.

Cho thue nha bat tổ chức Tuần Lễ ẩm thực biển tại Đà Nẵng

Tuần lễ diễn ra từ ngày 1-5 đến hết ngày 7-5 tại công viên Biển Đông với sự tham gia của 15 nhà hàng, đơn vị kinh doanh ẩm thực trên địa bàn thành phố như 4U Biển, Mỹ Hạnh, Trung Gia, ,,,,Tuần lễ nhằm giới thiệu đến người dân và du khách những món ăn đặc sản biển của các đầu bếp kinh nghiệm đến từ các nhà hàng uy tín. Nguyên liệu chế biển các món ăn tại lễ hội đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố kiểm định chất lượng.

Cho thue nha bat tổ chức Tuần Lễ ẩm thực biển tại Đà Nẵng