Nguyễn Kim khởi công Trung tâm thương mại tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 08-05-2016, 7:19 am

Nguyễn Kim là một tên tuổi không còn xa lạ đối với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung. Sáng ngày 25.4 vừa qua, Nguyễn Kim đã mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình bằng một lễ khởi công long trọng cho dự án Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Bạc Liêu. Với việc xây dựng một trung tâm thương mại tại đây, Nguyễn Kim đã cho thấy việc phát triển mạnh mẽ của mình tại các tỉnh miền Tây.

Dù che nắng mưa, nhà bạt và Lễ khởi công TTTM Nguyễn Kim Bạc Liêu

Buổi lễ khởi công đã diễn ra rất thành công đã khiến cho ban tổ chức và chủ đầu tư khá hài lòng. Đạt được thành quả này còn có sự góp phần không nhỏ của tập thể nhân viên công ty tổ chức sự kiện tại đây khi họ đã lập một kế hoạch chu đáo cho buổi lễ và thực hiện kế hoạch ấy một cách hoàn hảo. Đầu tiên, công ty đã dùng du che ngoai troinhà bạt từ dịch vụ cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong giancủa công ty để làm thiết bị che năng chính. Việc kết hợp sử dụng nhà bạt và chiếc dù che nắng này đã đem đến một không gian mát mẻ cho buổi lễ. Sau đó là việc bố trí chỗ ngồi, thảm trải sàn và các thiết bị cho lễ xúc cát khởi công….. Không chỉ thế, công ty còn đem đến buổi lễ một không khí vui mừng qua việc mời một đoàn lân đến biểu diễn.

Dù che nắng mưa, nhà bạt và Lễ khởi công TTTM Nguyễn Kim Bạc Liêu

Dự án Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Bạc Liêu được xây dựng với quy mô 04 tầng, với diện tích trên 4.000 m2, tổng diện tích sàn xây dựng gần 12.000 m2. Tổng mức đầu tư dự kiến là 160 tỷ đồng, hoàn thành trong quý IV năm 2017. Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Bạc Liêu khi đi vào hoạt động góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của người dân địa phương, tạo việc làm cho nhiều lao động, tăng thu ngân sách và phát triển kinh tế chung của tỉnh Bạc Liêu.

Dù che nắng mưa, nhà bạt và Lễ khởi công TTTM Nguyễn Kim Bạc Liêu