Bình Phước tưởng niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh

Ngày đăng: 11-09-2017, 4:53 am

Chưa có thời điểm nào như trong những năm từ 2014 đến năm 2017 phát triển nhanh về lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhất là các sự kiện ngoài trời. Sự phát triển nhanh của thị trường kéo theo sự tiến triển của các công ty sản xuất và cho thuê thiết bị phục vụ cho nhu cầu. Một trong những doanh nghiệp cũng theo đà đi lên của thời đại là công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát  và chothuenhabat.com, công ty đã đa dạng hóa thiết bị của mình bằng việc tự san xuat nha bat với nhiều kích thước khác nhau, nhiều mẫu nhà bạt được gia công theo thiết kế ban nha bat mà khách hàng gửi đến công ty. Gia thue nha bat từ đây cũng giảm dần để dễ dàng tiếp cận với đủ mọi thành phần khách hàng.Việc bao gia nha bat cũng trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện thiết bị. Sự kiện Bình Phước tưởng niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh là một trong số sự kiện dùng nhà bạt làm thiết bị tạo không gian cho sự kiện.

Nhà bạt-Bình Phước tưởng niệm chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh

Nhà bạt-Bình Phước tưởng niệm chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh

Chiến tranh đã qua đi từ lâu nhưng niềm đau về sự mất mát thì vẫn còn trên đất nước. Nhiều gia đình vẫn chưa tìm được những người con hy sinh, những liệt sĩ nằm mãi nơi chiến trường mà vẫn chưa tìm về quê hương, về với người thân, về với gia đình. Trong những ngày chuẩn bị cho kỷ niệm lễ Quốc khánh, chúng ta càng nhớ về công lao của những chiến sĩ đã hy sinh cho sự thanh bình của đất nước. Để phần nào giúp các anh hùng liệt sĩ và những đồng bào đã tử nạn được an nghỉ, sáng ngày 3.9, Ban trị sự Phật giáo Thị xã Bình Long đã tổ chức lễ cầu siêu và tưởng nhớ các Liệt Sỹ, đồng bào đã tử nạn trong chiến tranh tại Bình Long năm 1972 tại Tại đài tưởng niệm Khu di tích lịch sử quốc gia mộ tập thể 3.000 người thị xã Bình Long.

Những người có mặt bên trong gian nhà bạt vào buổi sáng ngày 3.9 đã không giấu được xúc động khi đại diện ban tổ chức đã ôn lại khoảng thời gian khó khăn diễn ra trên mảnh đất Bình Long trong năm 1972. Ngồi tham dự trong gian nhà bạt không gian có những người dân từng sống tại đây có người thân đã mất trong thời kỳ này cũng không ngăn được dòng nước mắt khi hồi tưởng lại quá khứ.

Nhà bạt-Bình Phước tưởng niệm chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh

Nhà bạt-Bình Phước tưởng niệm chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh

Cũng trong buổi lễ này, nhằm thiết thực tri ân các anh hùng liệt sĩ, chia sẻ mất mát với những gia đình có người thân bị tử nạn, dịp này, các doanh nghiệp trong và ngoài thị xã đã trao tặng 10 căn nhà tình thương, mỗi căn 60 triệu đồng; trao gần 1.000 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Nhận nhà và quà đều thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo của thị xã Bình Long.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bình Phước tưởng niệm đồng bào, chiến sỹ hy sinh trong chiến tranh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/Videos/kinh-te-xa-hoi/2017/9/le-tuong-niem-dong-baochien-sy-hy-sinh-trong-chien-tranh-chong-my-tai-binh-long/162994